Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng botox có hiệu quả trong bao lâu? -

Chào bác sĩ, tôi bị hôi ngay nách từ khi sinh xong cháu đầu tiên mà chẳng hiểu lý do vì sao. Tôi thấy rất khó chịu nhưng lại sợ đau nên muốn chọn tiêm botox để thoải mái hơn khi thực hiện. Xin bác sĩ cho biết là trị hôi nách bằng botox có hiệu quả trong bao lâu? Tôi cảm ơn.

(Trần Thanh Mai, Long Biên, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trị hôi nách bằng botox có hiệu quả trong bao lâu như sau:

Cơ thể khỏe mạnh, sạch mùi hôi nách

Cơ thể khỏe mạnh, sạch mùi hôi nách

Sau khi sinh, có lẽ do sự thay đổi của cơ thể mà bạn không may mắc chứng hôi nách bạn có thể lựa chọn tiêm botox để việc điều trị được nhẹ nhàng hơn. Botox là tên gọi của một loại protein từ vi khuẩn yểm khí clostridium có khả năng làm đầy, ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi dưới cánh tay mà không gây xâm lấn, không cần cắt rạch, không mất thời gian nghỉ ngơi. Với việc tiêm botox có thể làm nhanh chóng ngưng sự phát triển của tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay tuy nhiên chọn phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài mà botox chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian là 1 năm. Bởi vậy sau thời gian này, bạn cần tiêm nhắc lại theo chỉ định của bác sĩ. Tuy là phương pháp đơn giản nhưng khi thực hiện các bác sĩ cũng cần hết sức khéo léo, chuyên môn giỏi mới có thể thực hiện thành công phương pháp này. Do phải xác định đúng vị trí tuyến mồ hôi nách để không tiêm ra ngoài vùng điều trị.

Khám điều trị bệnh hôi nách tại Thu Cúc

Khám điều trị bệnh hôi nách tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, có 3 phương pháp trị hôi nách đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng bao gồm: trị hôi bằng botox, trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi nách vaser lipo. Nếu như phương pháp trị hôi nách bằng botox mang lại hiệu quả trong khoảng 1 năm thì phương pháp điều trị cắt tuyến mồ hôi nách hay hút tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Bởi thế, khi quyết định điều trị hôi nách bạn hãy cân nhắc để có sự lựa chọn điều trị mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Trị hôi nách bằng botox tại Thu Cúc

Trị hôi nách bằng botox tại Thu Cúc

Bằng các thông tin về dịch vụ trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về trị hôi nách bằng botox có hiệu quả trong bao lâu. Tìm hiểu về dịch vụ, bạn vui lòng liên lạc qua số 1900 5588 96 hoặc 0984 080 999 sẽ được hỗ trợ dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook