Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng cà phê hiệu quả -

Trong cà phê có chứa rất nhiều chất thơm và hàm lượng khoáng chất giúp khử mùi hôi hiệu quả, được nhiều người áp dụng để trị hôi nách, hôi chân. Cùng tham khảo cách trị hôi nách bằng cà phê rất đơn giản trong  bài viết dưới đây.

Trị hôi nách bằng bột cà phê

trị hôi nách bằng cà phê

Bột cà phê giúp khử mùi hôi vùng da dưới cánh tay hiệu quả

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần một lượng cà phê vừa đủ, 1 chiếc khăn và nước ấm. Trước hết, bạn cho bột cà phê đã chuẩn bị vào khăn tay sau đó cuộn lại, nhúng gói bột đã cuộn vào nước ấm, hàng ngày trước khi đi ngủ bạn đắp bột cà phê này vào nách và giữ khoảng 20 phút sau đó lau khô và làm sạch vùng nách. Kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao.

Dùng bã cà phê chữa hôi nách

Cà phê sau khi sử dụng xong chỉ còn lại bã, bạn không nên bỏ đi mà sử dụng sẽ rất hiệu quả. Khi bã cà phê còn ấm, bạn đắp lên hai bên vùng nách, lấy khăn ấm buộc lại và giữ nguyên khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Bã cà phê sẽ thấm hút mồ hôi rất nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bã cà phê cũng giúp vùng nách săn chắc và trắng da hơn.

Kết hợp bã cà phê và chanh

trị hôi nách bằng cà phê

Kết hợp cà phê và chanh giúp làm sạch da vùng nách hiệu quả

Bạn chuẩn bị nửa quả chanh, chà xát nhẹ lên vùng nách, tính acid trong chanh sẽ giúp lấy đi tế bào chết nhanh chóng, kháng khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả. Sau đó, bạn dùng bã cà phê gói trong một chiếc khăn rồi nhúng vào nước ấm lăn đều hai bên vùng nách trong vòng 30 phút để mùi hôi được loại bỏ. Khi sử dụng cà phê trị hôi nách, bạn nên kiên trì thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số cách trị hôi nách bằng cà phê hiệu quả mà chị em có thể tham khảo, tuy nhiên hôi nách là một bệnh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều phiền phức trong cuộc sống của bạn. Trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên chỉ là giải pháp để loại bỏ mùi hôi tạm thời, nếu hoạt động mạnh bạn vẫn thấy mùi hôi phát triển. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao được nhiều người lựa chọn để chữa hôi nách hiệu quả, lâu dài.

trị hôi nách bằng cà phê

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ chữa hôi nách hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Tại Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ điều trị hôi  nách cho bạn theo một quy trình đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các phương pháp hiện đại, tiên tiến. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook