Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng các bài thuốc Đông y -

Sự phát triển của y học phương Đông đã tìm và nghiên cứu ra nhiều bài thuốc bí truyền vô cùng đặc sắc. Dưới đây là những bài thuốc Đông y trị hôi nách tận gốc đáng để bạn thử nhất. Hi vọng trị hôi nách bằng các bài thuốc Đông y sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, quyến rũ khi trị dứt điểm tình trạng hôi nách.
Phương thuốc trị hôi nách của Đào Ẩn Cư

Hôi nách xuất hiện do sự hoạt động quá phát của tuyến mồ hôi vùng nách.

Hôi nách xuất hiện do sự hoạt động quá phát của tuyến mồ hôi vùng nách.

Là một cư sĩ nổi danh Đào Ẩn Cư để lại cho đời nhiều giá trị về tất cả các lĩnh vực, trong đó có y học cổ truyền. Trong đó, phương pháp trị hôi nách do thần y Đào Ẩn Cư nghiên cứu và đưa ra được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc.
Nguyên liệu của bài thuốc này bao gồm: thanh mộc hương, hoắc hương, hồ phấn và mẫu đinh hương. Sau khi lấy 30g mỗi vị thuốc bạn hãy đem nghiền mịn rồi dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc, cuối cùng, cho miếng vải này vào vùng nách. Hãy chú ý bao giờ túi thuốc đã hết thương thơm thì thay tui mới. Để liên tục như vậy trong 10- 15 ngày sẽ trị tận gốc mùi hôi nách.
Phương thuốc trị hôi nách của Dịch Hương Tán

Các bài thuốc Đông y đều là tinh hoa của y học Trung Hoa có thể giúp bạn dễ dàng "đánh bay" vấn đề "nặng mùi".

Các bài thuốc Đông y đều là tinh hoa của y học Trung Hoa có thể giúp bạn dễ dàng “đánh bay” vấn đề “nặng mùi”.

Cũng như bài thuốc của Đào Ẩn Cư, phương thuốc được chúng tôi giới thiệu dưới đây cũng có khả năng trị mùi hôi cơ thể vô cùng hiệu quả. Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị: 30g sinh cốt long, 15g mật đà tăng, 6g hồng phấn, 3g bạch chỉ, 10g băng phiến. Sau đó cũng như trên bạn hãy nghiền nhỏ tán mịn thành bột cho vào lọ thủy tinh để sử dụng lâu dài. Mỗi ngày 3 lần bạn sử dụng bột trộn lẫn thoa lên, chắc chắn sẽ nhanh chóng thấy kết quả. Trị hôi nách bằng các bài thuốc Đông y đơn giản hơn bạn nghĩ đúng không nào?

Chữa hôi nách cùng phương thuốc của Thiên Kim Phương

Trị hôi nách đúng cách sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công.

Trị hôi nách đúng cách sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công.

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu rồi song phương thuốc trị hôi nách của nhà Đông Y Trung Hoa – Thiên Kim Phương vẫn được người hiện đại biết đến rộng rãi.
Để thực hiện trị hôi nách, bạn cần chuẩn bị các vị thuốc sau: tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành
Sau khi chuẩn bị mỗi vị thuốc 4g thì ngâm nở qua 1 đêm và đem sắc lấy nước cốt. Nước thuốc này bạn có thể bỏ vào tủ lạnh dùng dần. Trước mỗi buổi tối, bạn hãy sử dụng thứ thuốc nước này thoa đều lên hố nách. Tuy nhiên, sáng ra bạn hãy nhớ sử dụng nước ấm để vệ sinh sạch sẽ vùng nách.

Trị hôi nách bằng các bài thuốc Đông y vô cùng hiệu quả thế nhưng lại tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, nếu bạn muốn trị hôi nách nhanh, dễ dàng, hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và điều trị dứt điểm hôi nách bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thu Cúc với đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook