Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng các loại lá cây -

Hôi nách là căn bệnh khiến bất kỳ ai đều có cảm giác khó chịu, chúng ta hãy tham khảo cách trị hôi nách bằng các loại lá cây qua bài viết dưới đây để có thể chữa trị kịp thời nhé.tri-hoi-nach-bang-cac-loai-la-cay

Lá khuynh diệp

Lá khuynh diệp hay còn được gọi là lá bạch đàn có rất nhiều công dụng. Để trị hôi nách bằng loại lá này, bạn chỉ cần lấy 1 nắm lá bạch đàn rửa sạch, giã nhỏ, vắt lấy nước cốt. Sau đó dùng bông gòn thấm nước cốt lá khuynh diệp thoa lên vùng nách. Bạn nên thực hiện thường xuyên để chữa hôi nách và giúp nách được khô thoáng.

tri-hoi-nach-bang-cac-loai-la-cay1

Lá mướp đắng

Mướp đắng là loại quả tốt cho sức khỏe và được sử dụng phổ biến. Lá mướp đắng được sử dụng để trị hôi nách tại nhà hiệu quả. Bạn chỉ cần ngắt 1 nắm lá mướp đắng sau đó rửa sạch, giã nát để lấy nước cốt thoa lên vùng nách. Ngoài ra, để trị hôi nách, bạn cũng có thể lấy bã lá mướp đắng đắp luôn vào vùng nách vừa làm sạch mùi lại xóa vết thâm vùng nách.

tri-hoi-nach-bang-cac-loai-la-cay2

Lá trầu không

Trong lá trầu không có chứa Tamin, diataza, đường và tinh dầu giúp khử trùng, sát khuẩn, làm lành thương tổn trên da. Với một nắm lá trầu không rửa sạch, bạn có thể dùng để sát trực tiếp vào vùng nách để loại bỏ mùi hôi nách và trị vết thâm vùng nách hiệu quả.

tri-hoi-nach-bang-cac-loai-la-cay3

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bằng cách, rửa sạch lá trầu không, giã nát lấy nước cốt, dùng bông gòn thấm nước cốt thoa vào vùng nách hoặc cho vào lọ nhỏ bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook