Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng các loại quả màu xanh -

Bạn đang khổ sở vì mùi hôi nách vào mùa hè, vậy thì với các loại quả quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày dưới đây sẽ giúp bạn sớm loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu ấy.

tri-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-xanh

Mướp đắng

Mướp đắng là loại quả có vị hơi ngăm nhưng lại giúp bồi bổ cơ thể rất tốt. Trong điều trị hôi nách, bạn có thể dùng mướp đắng với 2 cách:

Cách 1: Chọn những quả mướp đắng già, thái mỏng, phơi khô rồi đem sấy lên pha giống trà để uống hang ngày.Tuy nước mướp đắng có vị hơi ngăm nhưng sau khi uống 1 thời gian dài thì mùi hôi nách sẽ được giảm đáng kể.

Cách 2: Bạn có thể xay nhuyễn lá mướp đắng hoặc quả mướp đắng tươi rồi thoa lên vùng da bị hôi nách khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước.

tri-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-xanh1

Quả cóc rừng

Quả cóc rừng có vị chua đặc trưng do chứa nhiều vitamin C và axit. Chính vì vậy mà cóc chua giúp khử mùi hôi nách một cách hiệu quả. Nếu như bạn chọn cách trị hôi nách theo cách này thì chỉ cần lấy cóc rừng gọt vỏ rồi đem ép lấy nước, sau đó thêm nước cốt chanh hòa đều dùng bông mềm thấm nước cốt thoa lên 2 bên vùng nách là được.

tri-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-xanh2

Nhưng bạn cần lưu ý trước khi thoa nước ép cóc rừng lên vùng nách thì cần vệ sinh nách thật sạch sẽ nhé. Hãy để dung dịch lưu trên da khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước, dùng khăn lau khô nách.

Quả chanh tươi

tri-hoi-nach-bang-cac-loai-qua-mau-xanh3

Chanh tươi có rất nhiều công dụng được mọi người ưa thích và dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ với 1 quả chanh tươi, bạn có thể cắt thành lát mỏng đắp lên vùng nách hoặc chà sát lên vùng nách bị hôi với mục đích đánh bay mùi hôi nách khó chịu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook