Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách bằng chè xanh - Chữa hôi nách an toàn

Chè xanh không chỉ tạo nên loại nước uống yêu thích của người Việt chúng ta, mà ở chè xanh còn có công dụng trị hôi nách rất tốt. Hãy cũng thử để biết trị hôi nách bằng chè xanh hiệu quả thế nào nhé.

Phương pháp chữa trị hôi nách đơn giản bằng chè xanh

Trà xanh là một loại thảo dược có tác dụng kháng khuẩn cho làn da đổ nhiều mồ hôi rất tốt, bằng những cách sau, bạn sẽ có thể đẩy lùi hôi nách một cách dễ dàng với nguyên liệu dễ tìm này.

Cách 1: Bạn dùng 2 nắm chè khô cho vào nồi với 2 bát tô nước rồi đun sôi khoảng 3 phút, đợi nước chè nguội, mỗi ngày sau khi tắm bạn dùng khăn nhúng vào nước chè lau nhiều lần lên 2 bên nách ( mỗi ngày 2 lần như vậy) đảm bảo mùi mồ hôi khó chịu dưới cánh tay sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

tri-hoi-nach-bang-che-xanh-1

Nước chè xanh loại bỏ hôi nách cho bạn

Cách 2: Bạn dùng khoảng 1kg lá chè tươi đun vào nồi nước lớn cho thêm một chút muối tinh, sau khi đun sôi khoảng 5 phút bạn tắt bếp, đợi nước nguội đổ ra chậu lớn ngâm mình và tắm trực tiếp. Với cách này, bạn không chỉ loại bỏ được mùi hôi nách mà còn loại bỏ được tất cả những mùi khó chịu trên cơ thể như mùi hôi chân… một cách rất hiệu quả.

tri-hoi-nach-bang-che-xanh-2

Dùng chè tươi đun sôi làm nước tắm là cách hiệu quả cho việc trị hôi nách của bạn

Cách 3: Lấy hai giọt tinh dầu trà và một chút nước trộn đều, sau đó lấy dung dich này  thoa vào vùng bị đổ nhiều mồ hôi. Thay vì khiến cho những người xung quanh phải nhăn mũi mỗi khi đứng gần bạn như trước đây thì với phương pháp này, mùi dưới cánh tay bạn sẽ trở nên thơm nhẹ nhàng rất dễ chịu.

tri-hoi-nach-bang-che-xanh-3

Tinh dầu chè xanh cho bạn trị hôi nách hiệu quả

Cách 4: Dùng 1 miếng gừng tươi và 5g lá chè tươi hãm tròn nước sôi để nguội. Bạn dùng nước này để rửa nách và chân mỗi ngày từ 1-2 lần và làm liên tục trong 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rất bất ngờ.

tri-hoi-nach-bang-che-xanh-4

Chè tươi kết hợp với gừng cho bnaj trị hôi nách hiệu quả

Kết hợp với việc dùng nước chè cho ngoài da thông qua 1 trong 4 cách trên, bạn có thể uống trà mỗi ngày, việc này giúp bạn vừa giảm được stress, thanh lọc cơ thể, làm giảm hoạt động của tuyến mồ hôi và giảm thiểu mùi hôi nách hôi chân hiệu quả hơn. Trà xanh tuy rất tốt cho việc trị hôi nách, nhưng nó đòi hỏi ở bạn sự kiên trì lâu dài và thường xuyên mới mang lại hiệu quả như ý.

+++Xem thêm: Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp trị hôi nách một lần duy nhất giúp xóa bỏ hôi nách vĩnh viễn cho bạn. Để được hiểu thêm về phương pháp trị hôi nách tuyệt vời này, mời các bạn đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook