Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng dấm táo cho hiệu quả cao

Dấm táo là nguyên liệu đã rất quen thuộc trong gian bếp của nhiều gia đình. Không chỉ được dùng trong nấu ăn, dấm táo còn có tác dụng làm đẹp và trị hôi nách rất hiệu quả. Bởi ở loại dấm này có thành phần axit giúp tiêu diệt tối đa vi khuẩn gây mùi ở nách. Trị hôi nách bằng dấm táo cho hiệu quả cao có thể thực hiện theo các cách như sau: 
Cách 1: Trị hôi nách bằng dấm táo và muối

tri-hoi-nach-bang-dam-tao-cho-hieu-qua-cao-3

Dấm táo cho giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Bạn hòa một chút muối với một ít dấm táo trong chiếc bát sạch. Sau khi đắp nách bằng khăn sạch đã nhúng vào nước nóng trong khoảng 5-10 phút rồi lau sạch, bạn bôi hỗn hợp đã được điều chế lên nách.
Cách 2: Trị hôi nách bằng dấm táo và bột mì

tri-hoi-nach-bang-dam-tao-cho-hieu-qua-cao-1

Bột mì và dấm táo là sự kết hợp hoàn hảo cho việc điều trị hôi nách của bạn

Kết hợp dấm táo với bột mì cho hỗn hợp chữa hôi nách rất an toàn và hiệu quả. Bạn dùng một thìa bột mì hòa tan trong dung dịch dấm táo tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp này vào vùng nách đến khi hỗn hợp khô thì rửa lại bằng nước sạch. Khi rửa bạn chú ý xoa đều nhẹ nhàng trong khoảng 2 phút, như vậy bạn có thể xử lý tận gốc mùi hôi đồng thời giúp làn da dưới cánh tay của bạn sáng mịn hơn.
Cách 3: Chữa hôi nách bằng dấm táo và chuối

tri-hoi-nach-bang-dma-tao-cho-hieu-qua-cao-2

Chuối không chỉ là trái cây bổ dưỡng, có công dụng làm đẹp mà còn hỗ trợ trị hôi nách rất tốt

Dấm táo và chuối không chỉ là ” khắc tinh” của mồ hôi nách mà còn giúp làm đẹp da vô cùng hiệu quả. Bằng cách xay nhuyễn chuối chín cùng một chút dấm táo và bột mì sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên nách trong khách 15-20 phút rồi rửa sạch. Nên thực hiện mỗi ngày 1 lần vào buổi tối hoặc buổi sáng sau khi tắm là tốt nhất.
Các cách trị mồ hôi nách này chỉ cho tác dụng khi bạn làm kiên trì thường xuyên liên tục. Nếu bạn không có thời gian thì thay vì chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên này, bạn hãy tham khảo những cách chữa hiện đại mang lại kết quả vĩnh viễn sau một lần điều trị duy nhất tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng thương hiệu, Thu Cúc là địa chỉ trị hôi nách hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook