Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bí quyết trị hôi nách bằng dầu dừa

Tinh dầu dừa không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn chứa các axit có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn. Để trị hôi nách bằng dầu dừa, bạn có thể tham khảo phương pháp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dưới đây.

Dầu dừa trị hôi nách rất hiệu quả

Dầu dừa trị hôi nách rất hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng dầu dừa rất đơn giản. Đầu tiên, bạn phải vệ sinh thật sạch vùng da bên dưới nách, loại bỏ mồ hôi và các chất bã bám dưới nách để tinh dầu dừa thẩm thấu vào da sâu và nhanh hơn. Bạn lấy một ít tinh dầu dừa thoa lên vùng da dưới nách, sau đó chờ khoảng 15 -10 phút để dầu dừa thấm vào da. Tiếp đến bạn rửa sạch lại bằng sữa tắm rồi lau khô vùng nách. Tinh dầu dừa không những giúp khử mùi, tiêu diệt các vi khuẩn tồn tại dưới nách mà còn làm cho vùng nách hết thâm và sáng mịn, lưu lại mùi hương quyến rũ, dịu nhẹ cho làn da của bạn. Nếu kiên trì thực hiện phương pháp này thường xuyên mỗi ngày thì chỉ sau một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Cơ chế hoạt động của hôi nách là do tuyến mồ hôi ở bên dưới da nên muốn trị hôi nách triệt để, bạn cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi.

Cơ chế hoạt động của hôi nách là do tuyến mồ hôi ở bên dưới da nên muốn trị hôi nách triệt để, bạn cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi.

Tuy dầu dừa rất hữu hiệu nhưng đây chỉ là phương pháp tác động bên ngoài bề mặt da của bạn, trong khi đó, cơ chế hoạt động của hôi nách là do tuyến mồ hôi ở bên dưới da. Do đó, muốn trị hôi nách triệt để, bạn cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách. Hiện nay, với sự phát triển của y học, bạn hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi nách, phương pháp được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với phương pháp này, hiệu quả trị hôi nách lên đến 90 – 95% nên bạn có thể yên tâm không sợ nỗi lo nặng mùi nữa.

trị hôi nách bằng dầu dừa

Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc sẽ thăm khám kỹ trước khi điều trị hôi nách cho bạn

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia giỏi thăm khám kỹ càng, vẽ tuyến mồ hôi chính xác, sau đó tiến hành cắt bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển, hoạt động trở lại. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để điều trị dứt điểm hôi nách. Từ ngày 01/12-31/12/2014, khách hàng sử dụng dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được khuyến mãi 20% trên tổng chi phí. Đây là dịp mà bạn sẽ được sử dụng dịch vụ an toàn, hiệu quả với mức giá ưu đãi nhất Để biết thêm thông tin về các phương pháp điều trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được sự tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí.  

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook