Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng gia vị nhà bếp -

Vốn là một loại củ gia vị trong gian bếp của mỗi gia đình nhưng tỏi ngày càng khiến cho nhiều người bất ngờ về công dụng điều trị bệnh mà nó mang lại. Trong đó, trị hôi nách là một trong những công dụng vượt trội mà loại củ gia vị này mang lại. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện ra sao thông qua bài viết “Trị hôi nách bằng gia vị nhà bếp” dưới đây.

 

Tỏi kết hợp với rượu

Tỏi giúp bạn loại bỏ hôi nách

Tỏi giúp bạn loại bỏ hôi nách

Để trị hôi nách với tỏi, bạn chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản.Bạn bóc tỏi giã nhuyễn và ép lấy nước. Ban đầu, bạn dùng rượu lau lên nách để làm mát da và diệt khuẩn sơ bộ. Sau khi rượu bay hơi, chúng ta có thể dùng lượng nước ép tỏi chuẩn bị trước đó xoa lên nách, massage nhẹ nhàng cho nước tỏi thấm vào sâu bên trong khu trú ngụ của vi khuẩn gây mùi.

Nước ép tỏi nguyên chất

Nước ép tỏi giúp diệt khuẩn gây mùi

Nước ép tỏi giúp diệt khuẩn gây mùi

Tỏi vốn có tính cay nồng rất mạnh, vì vậy chỉ cần dùng nước ép tỏi để maassage 8 – 10 phút là đã có thể thấy ngay tác dụng khử mùi. Không chỉ loại bỏ hôi nách, nước ép tỏi còn giúp vùng da dưới cánh tay đồng thời trắng sáng mịn màng và những lỗ chân lông bị nở do dùng nhíp cũng sẽ dần se lại. Sau khi massage, bạn cần dùng nước ấm lau nách lại thật sạch, nếu còn chưa hết mùi tỏi, bạn hãy lau nách thêm 1 lần nữa bằng nước mát.

Tỏi ngâm rượu

Rượu tỏi triệt tiêu hôi nách

Rượu tỏi triệt tiêu hôi nách

Rượu tỏi cũng là bài thuốc dân gian trị viêm, trị mụn đã được dân gian truyền lại qua bao đời nay. Hàng ngày, bạn chỉ cần dùng loại thuốc nước này xoa lên nách trước khi đi ngủ vào buổi tối, massage khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Mùi hôi nách lâu năm sẽ nhanh chóng thuyên giảm đáng kể chỉ sau 2-3 tuần áp dụng phương pháp này.

Tỏi và mật đà tăng

Không mùi hôi nách cho bạn thêm tự tin

Không mùi hôi nách cho bạn thêm tự tin

Mật đà tăng có màu vàng cam, vị cay. Nó có khả năng trị tàn nhang, sát khuẩn trị lở loét, động kinh… rất hiệu quả. Khi kết hợp với tỏi, đà tăng mang đến hiệu quả cao trong điều trị hôi nách mạn tính. Bạn chỉ cần dùng tỏi đã bóc rửa rồi nghiền, giã nhỏ cùng một ít bột mật đà tăng. Đến khi hỗn hợp sánh có màu cam nhạt, bạn dùng băng gạc gói hôn hợp đã chế biến lại đắp lên nách và để qua đêm.  Sau 2-3 tháng thực hiện, vi khuẩn gây mùi sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt tra rlaij cho bạn cảm giác tự tin về mùi cơ thể.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook