Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng kem đánh răng, bạn đã thử chưa?

Kem đánh răng là một giải pháp cứu cánh cho những người bị mùi hôi nách khó chịu “hoành hành”. Hãy xem cách trị hôi nách bằng kem đánh răng an toàn cho da mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Kem đánh răng là một giải pháp cứu cánh cho những người bị mùi hôi nách khó chịu "hoành hành".

Kem đánh răng là một giải pháp cứu cánh cho những người bị mùi hôi nách khó chịu “hoành hành”.

Vì sao có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng?

Kem đánh răng dễ tìm không thể thiếu trong gian nhà tắm mỗi nhà. Sản phẩm này không chỉ là để vệ sinh răng miệng mà còn làm giảm rát cho trường hợp bị bỏng nhẹ, khử mùi rất tốt. Chúng có chứa hàm lượng chất diệt khuẩn, khử mùi hôi răng miệng vì thế cũng có thể sử dụng để khử mùi hôi vùng dưới cánh tay.

Các cách trị hôi nách bằng kem đánh răng

Dùng kem đánh răng nguyên chất

Đơn giản là chỉ cần vệ sinh sạch vùng nách, dùng kem đánh răng thoa đều vùng nách, massage nhẹ nhàng, để nguyên khoảng 30 phút cho kem tự khô rồi rửa sạch. Thực hiện đều đặn mỗi ngày mùi hôi nách sẽ giảm bớt.

Kết hợp kem đánh răng và gừng

Gừng có tính cay nóng, khử mùi, kết hợp cùng kem đánh răng sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự thoải mái, tự tin với vùng nách khô thoáng, sạch mùi. Chuẩn bị 1 củ gừng, rửa sạch giã lấy nước thêm  khoảng 1,5 – 2cm kem đánh răng, đánh đều hỗn hợp, thoa lên vùng nách để trong khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước ấm. Thực hiện kiên trì đều đặn 2-3 lần mỗi tuần để tình trạng mùi hôi nách được cải thiện.

Gừng có tính cay nóng, khử mùi, kết hợp cùng kem đánh răng sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự thoải mái, tự tin với vùng nách khô thoáng, sạch mùi.

Gừng có tính cay nóng, khử mùi, kết hợp cùng kem đánh răng sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự thoải mái, tự tin với vùng nách khô thoáng, sạch mùi.

Kết hợp dùng chanh tươi và kem đánh răng

Chanh tươi có tính axit, khử mùi, diệt khuẩn và làm sáng da. Sự kết hợp giữa chanh và kem đánh răng trị hôi nách hiệu quả. Vệ sinh sạch vùng nách. Thoa nước cốt chanh lên vùng nách, giúp làm sạch da và thoáng lỗ chân lông. Sau đó lấy khoảng 1.5cm kem đánh răng thoa lên nách, thực hiện massage nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút, để khoảng 20 phút cho kem đánh răng se lại trên bề mặt da nách rồi rửa lại.

Thời gian áp dụng tốt nhất là sau khi tắm xong.

Dùng kem đánh răng và baking soda

Đây là cách trị hôi nách bằng kem đánh răng khá đơn giản, chỉ cần dùng kem đánh răng và baking soda tạo thành hỗn hợp trị hôi nách. Thoa đều lên 2 bên nách để nguyên 30 phút rồi rửa sạch lại. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng kem đánh răng dễ thực hiện tại nhà, nguyên liệu luôn có sẵn tuy nhiên chúng chỉ khắc phục được trường hợp hôi nách nhẹ, không tiêu diệt triệt để nguyên nhân dẫn đến hôi nách mà chỉ có tác dụng khắc phục triệu chứng hôi nách tức thời.

Để loại bỏ hôi nách triệt để lâu dài, tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng được áp dụng các phương pháp hiện đại, tiên tiến tùy thuộc vào từng tình trạng. Có thể là tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, hoặc phẫu thuật tuyến mồ hôi nách. Quy trình thực hiện rất khoa học, được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao đem lại cho bạn sự tin tưởng về hiệu quả và an toàn.

Để loại bỏ hôi nách triệt để lâu dài, tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng được áp dụng các phương pháp hiện đại, tiên tiến tùy thuộc vào từng tình trạng.

Để loại bỏ hôi nách triệt để lâu dài, tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng được áp dụng các phương pháp hiện đại, tiên tiến tùy thuộc vào từng tình trạng.

Trị hôi nách bằng kem đánh răng thế nào? Hi vọng thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc “bỏ túi” được “chiêu” khắc phục hôi nách tại nhà đơn giản. Chúc bạn luôn tự tin và thoải mái suốt ngày dài năng động!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook