Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng kiến gai đen

Sử dụng gừng, chanh hay phèn chua để khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay đã quá quen thuộc với các khổ chủ. Còn trị hôi nách bằng kiến gai đen, có lẽ không phải ai cũng biết!
Trị hôi nách bằng kiến gai đen

Theo một số nghiên cứu, tổ kiến gai đen có thể trị hôi nách

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng tổ kiến gai đen chứa thành phần giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu một cách nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, bạn có thể áp dụng điều trị bệnh viêm cánh như sau: giã nhỏ tổ kiến gai đen và bỏ vào trong một chiếc túi mỏng rồi kẹp vào hai bên nách. Việc làm này giúp hút bỏ những chất độc ở hạch nách, qua đó loại bỏ đi mùi hôi khó chịu. Sau áp dụng chữa viêm cánh bằng kiến gai đen ít nhất nửa tháng, mùi khó chịu trên sẽ biến mất. Tuy nhiên, phương pháp chữa hôi nách bằng kiến gai đen chưa được kiểm chứng độ an toàn. Theo một số nghiên cứu, khi xây tổ, kiến gai đen có thể tiết ra độc tố. Các loại độc tố này nếu được bôi lên da có thể sẽ gây dị ứng.

Trị hôi nách bằng kiến gai đen

Trị bệnh hôi nách bằng kiến gai đen có thể gây dị ứng

Để có thể chữa hôi nách an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật. Nhờ sự tiến bộ của kỹ thuật, các bác sĩ Thu Cúc có thể xác định và loại bỏ tận chân gốc rễ các tuyến làm tăng tuyến mồ hôi, từ đó mang lại hiệu quả khử mùi lên tới 95%, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Trị hôi nách bằng kiến gai đen

Phẫu thuật trị hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Hơn nữa, do điểm phẫu thuật lẩn dưới đường lằn hõm nách và sau một thời gian sẽ mờ dần nên không hề để lại dấu vết gì sau cắt tuyến mồ hôi. Như vậy, bên cạnh hiệu quả khử mùi, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay khi quyết định làm tiểu phẫu này. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí, điều trị hôi nách tận gốc, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 hoặc truy cập tại website: http://trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ cắt tuyến mồ hôi uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook