Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng lá bạch đàn -

Bạch đàn được biết đến là một loại cây lấy gỗ rất hữu ích trong việc xây dựng nhà cửa và làm các đồ mỹ nghệ. Tuy nhiên, loại cây này còn một công dụng quý mà không phải ai cũng biết đó là trị hôi nách. Cách trị hôi nách bằng là bạch đàn được chia sẻ ngay sau đây.

Lá bạch đàn giúp trị hôi nách hiệu quả

Lá bạch đàn giúp trị hôi nách hiệu quả

Để điều chế loại thuốc trị hôi nách này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm: Lá bạch đàn tươi, 1 quả chanh, cối xay và một cái cốc vỡ vừa. Bạn đem lá bạch đàn rửa sạch, xay nhuyễn rồi ép lấy nước cốt. Đựng nước cốt này trong cốc sạch rồi vắt thêm vài giọt nước chanh, khuấy đều tay.

Mùi thơm đặc trưng của lá bạch đàn kết hợp với lượng axit tự nhiên có trong nước chanh tươi sẽ giúp đánh tan cơn “ác mộng” hôi nách của bạn. Chỉ cần mỗi ngày, sau khi tắm sạch sẽ và lau nách thật khô, bạn sử dụng dung dịch hỗn hợp trên thoa lên vùng nách từ 10-15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Kiên trì thực hiện ngày 2 lần, sau một thời gian bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đáng kể.

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn

Trên đây là một trong những cách trị hôi nách từ thiên nhiên được rất nhiều người áp dụng và xác nhận về hiệu quả. Tuy nhiên cách chữa hôi nách bằng lá bạch đàn và chanh chỉ là biện pháp tạm thời. Kết quả sẽ được duy trì khi bạn còn điều trị. Ngay khi ngưng điều trị, mùi hôi sẽ dần dần quay trở lại như cũ.

Nếu bạn bị hôi nách nặng và muốn tìm cách chữa hôi nách tận gốc thì nên đến khám bác sĩ để được tư vấn. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá rất cao. Bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi – nguyên nhân gây mùi, các bác sĩ sẽ giúp bạn lấy lại phong độ tự tin cần thiết mà không phải tốn nhiều thời gian.

Trị hôi nách tại Thu Cúc là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất cho bạn

Trị hôi nách tại Thu Cúc là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất cho bạn

Sau khi cắt tuyến mồ hôi, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp lắng nghe tư vấn bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook