Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng long não

Bạn đã từng nghe trị hôi nách bằng long não? Hãy cùng chúng tôi khám phá phương pháp tự nhiên này để nói lời tạm biệt với mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay bạn nhé!

Long não và những tác dụng bất ngờ

Long não hay còn goi là campor (tên y học) được lấy trong gỗ của cây long não, có màu trắng, mùi thơm và vị cay nóng. Không chỉ đóng vai trò như một thuốc tiêm giúp hạn chế nôn, giảm đau bụng, long não còn có khả năng trị hôi nách khá hiệu quả.

Trị hôi nách bằng long não

Bạn cần giã long não và gừng cho đến khi mịn rồi thoa vào nách 2- 3 lần/ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho long não và gừng đã giã vào một túi nhỏ và kẹp trong nách thường xuyên để làm biến mất dần mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách bằng long não

Long não có màu trắng, vị cay, được lấy từ gỗ cây long não thông qua hình thức chưng cất

Để tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả tối ưu, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng rất thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Đây là tiểu phẫu giúp trị hôi nách đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát chỉ sau 1 – 2 lần thực hiện (tùy thuộc vào mức độ hôi nách của mỗi người).

Trị hôi nách bằng long não

Khách hàng được cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, trị hôi nách vĩnh viễn

Tại đây, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ trải qua tuần tự các bước theo quy trình sau: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe an toàn, gây tê tại chỗ và làm tiểu phẫu. Các bác sĩ có tay nghề cao, tiến hành gây tê với liều lượng phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Trong quá trình làm tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bỏ chính xác dựa trên bản vẽ tuyến aprocrine, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Nhờ đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi được triệt tiêu tận gốc, không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Trị hôi nách bằng long não

Trị hôi nách triệt để, không lo bệnh tái phát sau cắt tuyến mồ hôi nách

Chị Mai Hoa (Hàng Bạc, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị hôi nách nặng, lúc nào cũng có cảm giác rất khó chịu. Sau cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi thực sự bất ngờ về kết quả có được: vùng da dưới cánh tay không còn mùi như trước, và vết sẹo nhỏ được lẩn dưới đường lằn ở hõm nách nên hầu như không thể nhìn thấy. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn”.

Trị hôi nách bằng long não

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi, Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người – đặc biệt những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc ân cần, từ đó có thể rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo an toàn. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn, giải đáp miễn phí, tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook