Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng phèn chua như thế nào? -

Điều trị hôi nách có rất nhiều cách, trong đó trị hôi nách bằng phèn chua là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến nhiều người bất ngờ. Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách trị hôi nách bằng phèn chua như thế nào thì hãy áp dụng ngay những công thức đơn giản dưới đây nhé.

Trị hôi nách bằng phèn chua chưng khô 

Phèn chua chưng khô có công dụng đánh bay mùi hôi nách hữu hiệu. Đây cũng chính là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến nhiều người bất ngờ. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị 50g phèn chua. Sau đó giã nhỏ vào nồi nung. Bạn có thể sử dụng nồi đất và tiến hành chưng tới khi rút hết nước đi là được.

Phèn chua có công dụng điều trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua có công dụng điều trị hôi nách hiệu quả

Bạn chú ý, sau khi tắm thì bạn sử dụng bột phèn vừa chưng chà xát lên vùng bạn muốn khử mùi hôi nách. Áp dụng cách trên đều đặn khoảng 4 lần mỗi tuần để đánh bay mùi hôi nách hữu hiệu. Đây là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khiến bạn bất ngờ đấy. Nếu còn đang băn khoăn về mùi cơ thể thì hãy áp dụng ngay cách trên nhé.

Cách sử dụng phèn chua tán bột để trị hôi nách 

Đây cũng là cách đơn giản nhưng giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng. Nếu bạn còn e ngại về tình trạng hôi nách của mình thì hãy chọn cục phèn chua to vừa phải, bằng quả trứng là được. Sau đó đem nung rồi giã mịn, trộn với 50% bột talc rồi thoa vào nách, ngực. Cách này không chỉ mang đến hiệu quả như ý mà còn có tác dụng khử mùi hôi nách khó chịu cực tốt.

Phèn chua tán bột trị hôi nách hữu hiệu

Phèn chua tán bột trị hôi nách hữu hiệu

Cách trị hôi nách bằng phèn chua và rượu

Phèn chua và rượu đánh bay mùi hôi nách khá tốt. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu là phèn chua và rượu. Tiếp đến mài phèn chua thành dạng bột hoặc tán thành các viên nhỏ để bỏ vào trong lọ thủy tinh. Sau đó bạn dùng rượu trắng đổ ngập phèn và đậy kín lọ lại và ngâm khoảng 1 – 2 ngày. Bạn có thể dùng dung dịch này bôi trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay mỗi ngày để đánh bay mùi hôi nách và dưỡng da trắng sáng rạng ngời như ý. Cách này không chỉ đơn giản mà còn mang đến hiệu quả bất ngờ đấy.

Phèn chua và rượu điều trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua và rượu điều trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng phèn chua cùng ngải cứu

Phèn chua và ngải cứu cũng chính là một trong những cách đơn giản giúp bạn xóa bay mùi hôi nách như ý mà bạn nên áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 20g lá ngải cứu, 20g bột phèn chua, 20g muối. Sau đó dùng lá ngải cứu đã phơi khô, giã nhỏ và đảo đều cùng bột phèn chua và muối tinh. Sau đó, bắc lên bếp đảo nóng và đổ hỗn hợp vào túi vải, chườm vào nách khoảng 5 phút. Bạn nên để phèn chua và ngải cứu bớt nóng rồi chườm lên vùng nách để không ảnh hưởng đến làn da và đặc biệt là đạt hiệu quả tốt nhất. Đây cũng là cách xóa bay vết thâm vùng nách như ý mà bạn nên áp dụng.

Phèn chua và ngải cứu điều trị hôi nách rất tốt

Phèn chua và ngải cứu điều trị hôi nách rất tốt

Cách trị hôi nách bằng phèn chua pha nước tắm

Phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua bằng pha nước tắm cực đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ 1 viên phèn chua vào nước tắm và hòa tan chúng với nhau rồi sử dụng chúng để tắm. Đây chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả khá tốt. Bạn nên tắm bằng nước phèn chua khoảng 3 lần mỗi tuần để sớm đánh bay mùi hôi nách và tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh nhé.

Bên cạnh những cách trên thì hiện nay nhiều người lựa chọn điều trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại. Tại Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng nhiều phương pháp cùng các công nghệ tối tân trong việc điều trị hôi nách nên mang đến hiệu quả tốt nhất và an toàn. Thu Cúc hiện đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu điều trị hôi nách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook