Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách

Sự xuất hiện của mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay luôn luôn kéo theo những phiền phức, rắc rối cho khổ chủ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chấm dứt tình trạng này nhờ trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách.

Chanh tươi

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách

Chanh tươi giúp khử mùi hôi hiệu quả

Chanh tươi chứa rất nhiều axit, giúp sát trùng, diệt khuẩn rất hiệu quả. Do đó, rất nhiều khổ chủ đã dùng loại quả này để khử mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Theo đó, bạn cắt chanh thành lát nhỏ rồi chà sát lên nách, sau khoảng 3 – 5 phút, vệ sinh nách bằng nước sạch. Bên cạnh đó, bạn có thể pha một chút nước cốt chanh vào nước tắm mỗi ngày để khử mùi hôi hiệu quả.

Phèn chua

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách

Sử dụng phèn chua trị hôi nách hiện nay rất phổ biến

Phèn chua có khả năng thấm hút mồ hôi, khử mùi hôi rất tốt nên được rất nhiều khổ chủ sử dụng trong điều trị bệnh hôi nách. Với nguyên liệu này, bạn chưng thật kỹ rồi bọc phèn chua trong mảnh vải mỏng, sau đó chà sát lên vùng da dưới cánh tay. Nhờ đó, nách sẽ trở nên khô thoáng, vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn trên bề mặt da được triệt tiêu đáng kể.

Lá ngải cứu

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách

Dùng lá ngải cứu giã nát đắp lên nách, mùi khó chịu sẽ dần biến mất

Ngoài công dụng chữa đau đầu, đau lưng… lá ngải cứu còn được xem là thần dược trị hôi nách được lưu truyền rộng rãi từ xưa đến nay. Để khử mùi hôi, bạn giã lá ngải cứu rồi đắp lên nách khoảng 5 – 7 phút sau đó vệ sinh vùng da dưới cánh tay với nước sạch. Bên cạnh đó, bạn có thể phơi khô lá ngải cứu, hãm lấy nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, phương pháp này không áp dụng cho những ai đang trong giai đoạn thai kỳ, người mắc bệnh viêm gan hoặc rối loạn tiêu hóa…

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách

Hôi nách không còn là bận tâm của bạn sau điều trị bệnh vĩnh viễn

Và mặc dù trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách song có thể bạn không cảm nhận được hiệu quả như mong đợi. Điều này đơn giản chỉ vì những phương pháp trên thường chỉ phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ hoặc mới bị và yêu cấu rất nhiều thời gian cũng như sự kiên nhẫn của khổ chủ. Và thực tế, không phải ai cũng đáp ứng được những yêu cầu này, nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đúng cách

Bác sĩ tiến hành làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, khử mùi hôi vĩnh viễn cho mọi khách hàng

Do đó, cắt tuyến mồ hôi nách sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn rất nhiều vì khả năng trị tận gốc bệnh hôi nách, không lo bệnh tái phát trong khoảng thời gian khá ngắn. Hơn nữa, phương pháp này đã thực sự trở thành cứu cánh cho những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, đã thử nhiều cách chữa trị nhưng mùi hôi chỉ thuyên giảm đôi chút hoặc dường như không hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook