Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng quế cho bạn tự tin hơn mỗi ngày -

Quế được coi là dược liệu tốt cho sức khỏe, không những giúp chữa bệnh, quế còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình làm đẹp. Đặc biệt, quế còn giúp bạn trị hôi nách tự tin hơn mỗi ngày.

Trị hôi nách bằng quế giúp phái đẹp thành công hơn trong cuộc sống

Trị hôi nách bằng quế giúp phái đẹp thành công hơn trong cuộc sống

Tuy không được trồng phổ biến nhưng bạn có thể dễ dàng tìm mua nguyên liệu quế ở các địa chỉ khác nhau. Với quế, bạn có thể dùng để trị hôi nách theo nhiều cách khác nhau.

Trị hôi nách bằng tinh dầu quế

Để thuận tiện cho việc sử dụng, ngày nay trên thị trường có rất nhiều tinh dầu quế bạn có thể dễ dàng lựa chọn mỗi ngày. Tuy nhiên, khi mua bạn hãy lưu ý để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng và giúp cho việc trị hôi nách được dễ dàng hơn. Mỗi ngày, bạn có thể dùng tinh dầu quế thoa lên vùng nách trước khi đi ngủ và massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút để loại bỏ sạch mùi hôi trên cơ thể. Rồi sau đó, dùng nước rửa sạch vùng nách.

Quế và tinh dầu quế là nguyên liệu giúp bạn đặc trị hôi nách

Quế và tinh dầu quế là nguyên liệu giúp bạn đặc trị hôi nách

Trị hôi nách bằng bột quế

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ quế khô, nghiền mịn, rồi thêm một chút nước thành hỗn hợp và thoa lên vùng nách theo cách thông thường. Với nguyên liệu từ bột quế, bạn sẽ vừa khử được mùi hôi lại có thể lưu lại mùi hương dễ chịu trên cơ thể.

Trị hôi nách bằng tắm nước quế

Tắm trong nước quế cũng giúp cơ thể bạn thơm tho hơn mỗi ngày

Tắm trong nước quế cũng giúp cơ thể bạn thơm tho hơn mỗi ngày

Bạn có thể dùng quế tươi đun sôi với nước rồi pha loãng với nước để tắm hàng ngày. Khi bạn tắm nước quế, mùi hương từ quế sẽ lan tỏa đều trên cơ thể và giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn. Không những giúp đẩy lùi mùi hôi, quế còn giúp bạn có làn da trắng mịn màng. Bởi vậy, bạn hãy thường xuyên tắm bằng nước quế để làm đẹp cho mình nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook