Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng rượu trắng nhất định phải thử

Mùi hôi nách là rào cản tâm lý của không ít người. Bạn biết không, chỉ với rượu trắng bạn đã có thể loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu. Cách trị hôi nách bằng rượu trắng sẽ được chúng tôi cung cấp sau đây.

Bạn biết không, chỉ với rượu trắng bạn đã có thể loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu.

Bạn biết không, chỉ với rượu trắng bạn đã có thể loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu.

Trị hôi nách bằng rượu trắng – vì sao có tác dụng?

Thành phần của rượu trắng chính là cồn, và ete. Cồn với khả năng bay hơi nhanh khiến rượu trắng là một trong những nguyên liệu kháng khuẩn tuyệt vời. Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi, diệt trùng, rượu có thể được sử dụng để trị hôi nách tại nhà một cách đơn giản và an toàn.

Rượu trắng là một trong những nguyên liệu kháng khuẩn tuyệt vời.

Rượu trắng là một trong những nguyên liệu kháng khuẩn tuyệt vời.

Các cách trị hôi nách bằng rượu trắng

Dùng rượu trắng nguyên chất loại bỏ hôi nách

Bạn chỉ cần dùng 1 chén con rượu trắng. Sau khi tắm, dùng rượu thoa lên vùng nách, xoa đều trong 20 phút để nguyên không cần rửa lại bằng nước. Chất cồn trong rượu sẽ có tác dụng diệt khuẩn, bay hơi nhanh khiến mùi hôi nách nhanh chóng được loại bỏ.

Bạn cũng có thể cho rượu trắng vào bình xịt, trước mỗi lần ra ngoài muốn tự tin hơn thì xịt lên vùng nách sau khi đã làm sạch lông nách và rửa vùng da này kỹ lưỡng.

Khử mùi hôi nách bằng sự kết hợp rượu trắng và gừng

Gừng cũng là một bí quyết để loại bỏ mùi hôi khó chịu, gừng tính nóng và khả năng kháng khuẩn, khử mùi rất tốt, khi kết hợp với rượu trắng sẽ giúp đẩy lùi mùi hôi nách hiệu quả.

Gừng rửa sạch đập dập, ngâm gừng với rượu trắng khoảng 5 – 7 ngày. Mỗi ngày sau khi tắm dùng hỗn hợp này thoa đều hai nách, massage nhẹ nhàng, sau khoảng 30 phút thì rửa lại với nước.

Khử mùi hôi nách bằng sự kết hợp rượu trắng và gừng

Khử mùi hôi nách bằng sự kết hợp rượu trắng và gừng.

Khử mùi hôi nách với rượu trắng và hạt tiêu

Hạt tiêu có khả năng khử mùi hiệu quả kết hợp với rượu trắng là cách tuyệt vời để loại bỏ mùi hôi nách. Dùng 100g hạt tiêu ngâm cùng 300ml rượu trắng, để 2 tuần sau đó thì có thể sử dụng. Mỗi ngày dùng hỗn hợp này thoa đều lên nách 10 – 15 phút rồi rửa nách với nước sạch.

Kết hợp rượu trắng và nước hoa hồng loại bỏ hôi nách

Nước hoa hồng với khả năng giữ ẩm và se khít lỗ chân lông kết hợp với tính năng kháng khuẩn khử mùi của rượu tạo nên một hỗn hợp trị hôi nách tuyệt vời. Sau mỗi lần tắm, dùng nước hoa hồng ngâm rượu trắng, thoa đều lên vùng nách.

Trị hôi nách bằng rượu trắng thực hiện được tại nhà, đơn giản, tự nhiên, an toàn, nhưng hiệu quả lại không cao, bạn chỉ loại bỏ được mùi khó chịu trong 2 – 3 tiếng nhưng không loại bỏ được tận gốc bệnh, vì thế mùi hôi dễ tái phát khi hoạt động mạnh.

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại là một bí quyết mà bạn nên áp dụng để loại bỏ nguyên nhân tận gốc sinh ra mùi hôi nách. Bệnh viện Thu Cúc là nơi có áp dụng các công nghệ hiện đại loại bỏ mùi hôi nách.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình thăm khám và điều trị hôi nách an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ hiện đại (tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách)… Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn.

Khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi thực hiện.

Khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp thích hợp tùy tình trạng.

Thông tin về trị hôi nách bằng rượu trắng cùng với những kiến thức liên quan hi vọng đã mang đến cho độc giả quan tâm những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook