Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng sữa rửa mặt đơn giản -

Mùi hôi nách đang là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Tuy nhiên, có nhiều cách để đánh bay mùi hôi nách và dưỡng da vùng nách trắng sáng tự nhiên. Nếu bạn còn đang băn khoăn về mùi cơ thể thì dưới đây chính là cách giúp bạn đánh bay mùi hôi nách chỉ bằng sữa rửa mặt. Trị hôi nách bằng sữa rửa mặt đơn giản đang được nhiều người ưa chuộng.

Tại sao sữa rửa mặt có công dụng trị hôi nách

Chắc hẳn ai cũng biết công dụng chính của sữa rửa mặt chính là việc loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trên bề mặt da, thường được chị em sử dụng để làm sạch da, tẩy trang giúp ngăn ngừa quá trình nhiễm khuẩn gây mụn trên da. Nhờ tinh chất này mà nhiều người đã ứng dụng thêm sữa mặt vào việc điều trị bệnh hôi nách và cũng đã rất thành công trong việc khử mùi hôi bằng sữa mặt.

Mùi hôi nách khiến bạn kém tự tin và thiếu sức hút

Mùi hôi nách khiến bạn kém tự tin và thiếu sức hút

Do thủ phạm gây nên mùi hôi nách chính là do vi khuẩn cư trú tại đây sinh sản với tốt độ nhanh và chúng tiết ra một chất có mùi hôi khó chịu, vì vậy mà việc dùng sữa rửa mặt sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, tẩy tế bào da chết, làm mất môi trường PH sống của vi khuẩn nhờ đó mà bệnh hôi nách cũng theo đó khỏi hẳn. 

Cách sử dụng sữa rửa mặt trị hôi nách

Muốn điều trị dứt điểm bệnh hôi nách cần tiêu diệt sạch vi khuẩn tại vùng da nách, vì vậy mà không thể điều trị khỏi bệnh hôi nách trong một sớm một chiều được. Bạn nên áp dụng sữa rửa mặt để điều trị hôi nách đều đặn trong khoảng 15 ngày và thực hiện đều đặn theo các bước sau đây để đạt được hiệu quả trị hôi nách tốt nhất.

Bước 1: Rửa nách bằng nước ấm

Trước tiên bạn nên rửa nách bằng nước ấm sẽ làm cho các lỗ chân giãn nở để vi khuẩn và bụi bẩn ở sâu trong lỗ chân lông dễ dàng được loại bỏ.

Đánh bay mùi hôi nách có nhiều cách

Đánh bay mùi hôi nách có nhiều cách

Bước 2: Rửa nách bằng sữa rửa mặt 

Bạn cho sữa rửa mặt ra tay sau đó bạn thoa lên vùng da nách và massage đều  vùng da nách để sữa rửa mặt cho tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch da, thực hiện mỗi bên nách khoảng 5 phút thì rửa sạch lại với nước, bạn sẽ thấy ngay sau đó là mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

Bước 3: Dùng chanh hạn chế vi khuẩn phát triển

Để tăng công dụng trị hôi nách từ sữa rửa mặt thì bạn có thể kết hợp thêm chanh quả, bằng cách sau khi rửa sữa mặt tại vùng nách xong thì bạn cắt đôi quả chanh ra và chà sát lên vùng da nách và để như vậy không cần rửa lại với nước. Công dụng của chanh cũng có tác dụng trị hôi nách và tiêu diệt vi khuẩn gây mùi lại an toàn cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.

Điều trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc đang là lựa chọn của nhiều người

Điều trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc đang là lựa chọn của nhiều người

Bên cạnh cách trị hôi nách bằng sữa rửa mặt thì hiện nay đánh bay mùi hôi nách bằng phương pháp hiện đại cũng đang được nhiều người áp dụng. Theo đó, tại Việt Nam có nhiều địa chỉ điều trị hôi nách. Trong đó, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng và an toàn nên được nhiều người lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu điều trị hôi nách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook