Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thảo dược Đông Y

Trải qua nhiều nghiên cứu, thuốc Đông Y được biết đến với nhiều công dụng trị nhiều loại bệnh hiệu quả. Hôi nách là một trong số những bệnh mà thuốc Đông Y có thể điều trị một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách trị hôi nách bằng thảo dược Đông Y đúng cách.

Đúc kết tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, những bài thuốc trị hôi nách lưu truyền từ đời các vua chúa đã được Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển thành bài thuốc tốt. Bài thuốc này có thể điều trị dứt điểm căn bệnh “viêm cánh” cho nhiều người một cách nhanh chóng.

Trị hôi nách bằng trà thảo dược: Chúng ta cần chuẩn bị sâm quy, phục linh, lạc tiên, hà thủ ô, mướp đắng và một số thảo dược khác. Những loại nguyên liệu này sẽ được đóng gói khi bạn đến quầy thuốc Đông Y. Mỗi gói, bạn dùng cho 3 ngày, bằng cách cho 1/3 gói trà vào ấm với 1,5 lít nước, đun rôi trà sau đó để nguội. Bạn lọc bã trà và uống nước trà này thay nước tinh khiết mỗi ngày.

tri-hoi-nach-bang-thao-duoc-dong-y-1

Trà thảo dược, phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Với bài thuốc này, bạn có thể tăng sức đề kháng, thanh nhiệt, tiêu độc, thoái ba, trừ phiền, bài nùng các chất thái trong cơ thể bài tiết ra ngoài từ tuyến mồ hôi, khử mùi hôi trên cơ thể, từ đó giúp loại bỏ những tuyến mồ hôi gây mùi dưới da và nhất là ở vùng nách, cơ thể dễ chịu hơn ăn uống tốt hơn.

Thảo dược xịt trị hôi nách: Chuẩn bị các thành phần chiết suất từ thảo dược chè xanh, trầm hương, đinh hương, chanh, xạ hương, lô hội, nước và các tá dược khác. Dùng dung dịch chiết xuất từ những thành phần này xịt lên nách mối ngày khoảng 2-3 lần tùy mức độ nặng mùi ở mỗi người. Chú ý, trước khi xịt, bạn cần rửa và lau khô nách thật sạch để cho hiệu quả cao hơn và không xịt khi nách của bạn có vết thương hở hay sau khi cạo lông nách.

tri-hoi-nach-bang-thao-duoc-dong-y-2

Loại bỏ mùi hôi nách cho bạn tự tin mọi lúc, mọi nơi

Với bài thuốc này, chất hấp thụ mùi sẽ loại bỏ mồ hôi nách nhanh chóng. Kết hợp với các chất kháng khuẩn loại bỏ nguyên nhân gây mùi, dung dịch này ngăn ngừa tái phát mùi trong 24 giờ, khử mùi hiệu quả làm cho bạn cảm thấy nách khô thoáng, rất dễ chịu.

Để quá trình trị hôi nách có hiệu quả cao hơn, chúng ta cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Cụ thể là mỗi ngày nên uống khoảng 2 lít nước, ăn nhiều rau củ quả như dưa hấu, bí, rau sống, bắp cải, cam, rau quả, bí, mướp đắng, đậu đỏ…  giúp tăng tốc độ bài tiết, giảm mùi hôi hiệu quả hơn.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook