Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thảo dược uy tín

Sử dụng các loại thảo dược có sẵn từ thiên nhiên được xem là cách khử mùi cơ thể an toàn của không ít khổ chủ. Vậy cách khử mùi trên có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? Và địa chỉ trị hôi nách bằng thảo dược uy tín ở đâu?

Gần 3 năm dùng thảo dược trị hôi nách, chị Phi Uyển (Láng Hạ, Hà Nội) cho biết: “Sau một thời gian dùng bài thuốc từ thiên nhiên chữa bệnh, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của tôi thuyên giảm một cách đáng kể. Đến giờ, tôi vẫn đang sử dụng thảo dược để duy trì hiệu quả vì nếu không dùng thường xuyên, đều đặn, mùi khó chịu sẽ rất mau tái phát và trở nên nồng đậm hơn”.

Trị hôi nách bằng thảo dược uy tín

Không còn nỗi lo hôi nách như trước

Còn chị Phương Thanh (Lê Văn Lương, Hà Nội) chia sẻ: “Có lẽ do cơ địa không thích ứng nên mặc dù mình đã kiên trì áp dụng cách trị hôi nách bằng thảo dược nhưng bệnh vẫn không hề biến chuyển. Mỗi lần tiếp xúc với mọi người xung quanh, mình đều cảm thấy rất ái ngại và lo lắng vì mùi khó chịu toát ra từ vùng da dưới cánh tay cũng như vết ố vàng ở nách áo”.

>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi. Tuyến này sẽ tiêt ra dịch chứa nhiều protein, kẽm… và khi bị phân hủy bởi các vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sẽ tạo thành acid béo không bão hòa và có mùi hôi nách. Do đó, việc dùng thảo dược bôi, kẹp ngoài da chỉ mang lại hiệu quả bề mặt và tạm thời, không thể chữa bệnh triệt để. Hơn nữa, với trường hợp cơ địa không thích ứng, mùi khó chịu sẽ không thuyên giảm ngay cả khi khổ chủ đã kiên trì áp dụng.

Trị hôi nách bằng thảo dược uy tín

Khách hàng được kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn khi chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Do đó, thay vì tìm hiểu địa chỉ trị hôi nách bằng thảo dược uy tín ở đâu, không ít người đã chuyển hướng quan tâm sang các địa chỉ trị hôi nách ứng dụng công nghệ cao như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi. Những phương pháp này không chỉ giúp khổ chủ rút ngắn thời gian chữa trị mà còn khiến họ ngạc nhiên vì hiệu quả vượt trội.

Theo đó:

– Tiêm botox: cho hiệu quả khử mùi tức thì, và kéo dài 6 – 8 tháng.

>>>XEM THÊM QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC>>>

Trị hôi nách bằng thảo dược uy tín

Trị hôi nách vĩnh viễn nhờ cắt tuyến mồ hôi

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: trị hôi nách hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát nhờ hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: nhằm cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả tri hôi nách triệt để nhất hiện nay.

Để được tư vấn cụ thể, nhanh tay gọi ngay 0904.570.988 và đừng quên đặt lịch thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc – số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook