Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thảo dược -

Thiên nhiên đã ban tặng cho con người nhiều loại thảo dược quý giá, trong đó có không ít những loại thảo dược có khả năng trị hôi nách hữu hiệu. Cùng tìm hiểu những cách trị hôi nách bằng thảo dược để giảm thiểu mùi hôi dưới cánh tay, giúp bạn thêm phần tự tin.

Trị hôi nách bằng hạt tiêu và hạt nhãn

Hạt tiêu có mùi thơm, tính cay và ấm, được áp dụng để điều trị các bệnh như đau họng, hen suyễn, rối loạn tiêu hóa, trĩ… Khi được kết hợp cùng hạt nhãn, hỗn hợp này trở thành một bài thuốc trị hôi nách bằng thảo dược hiệu quả.

Trị hôi nách bằng thảo dược

Hạt tiêu có tác dụng khử mùi mạnh

Bạn cần chuẩn bị 20 hạt nhãn và 50 hạt tiêu, trộn chung và xay thành bột, sau đó dùng để đắp lên vùng hố nách mỗi ngày. Mùi hôi nách sẽ được hạn chế khá hiệu quả.

Trị hôi nách bằng lá ngải cứu

Ngải cứu vừa là món ăn ngon, vừa là vị thuốc có tác dụng bổ máu, chữa các chứng đau đầu. Với vị cay, đắng và mùi thơm nhẹ, ngải cứu cũng có thể được dùng để trị hôi nách nhờ có tính khử mùi khá cao.

Trị hôi nách bằng thảo dược

Ngải cứu là thảo dược có tác dụng chữa hôi nách

Để trị hôi nách bằng lá ngải cứu, bạn cần phơi khô 20 gram ngải cứu rồi xay nhuyễn, sau đó bỏ thêm 20 gram muối tinh cùng 25 gram bột phèn chua, trộn đều, đảo nóng hỗn hợp này trên chảo, cuối cùng đổ hỗn hợp vào một bao vải nhỏ, buộc lại và kẹp vào nách. Kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng là một loại thảo dược có khả năng khử mùi và khử trùng rất tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng gừng như một cách trị hôi nách bằng thảo dược.

Trị hôi nách bằng thảo dược

Gừng tươi trị hôi nách rất tốt

Bạn cần giã nhuyễn một củ gừng tươi, bỏ vào một mảnh vải nhỏ để vắt lấy nước cốt gừng. Bôi phần nước cốt này lên vùng nách khoảng 2 đến 3 lần một ngày, mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đáng kể.

Trị hôi nách bằng mộc hương

Mộc hương hay còn gọi là thanh mộc hương, vân mộc hương là loại cây được trồng nhiều ở Vân Nam (Trung Quốc). Ở dạng dược liệu, thanh mộc hương trông giống cành khô, có mùi thơm nồng, nhiều dầu. Đây là loại thảo dược khá quen thuộc được dùng trong các bài thuốc chữa hôi nách, hôi chân…

Trị hôi nách bằng thảo dược

Mộc hương là loại thảo dược quý

Để trị hôi nách bằng mộc hương, bạn cần chuẩn bị 20 gram mộc hương và 20 gram phèn chua, giã nhuyễn và trộn đều với nhau rồi bọc vào một mảnh vải và đắp lên vùng hố nách. Phương pháp này khử mùi hôi nách và hạn chế tăng tiết mồ hôi nách rất tốt.

Các phương pháp trị hôi nách bằng thảo dược đều an toàn và tốt cho sức khỏe, tuy nhiên hiệu quả thực sự không cao, đòi hỏi phải được thực hiện liên tục mới có kết quả. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với mùi hôi nách, bạn có thể tìm đến Bệnh viện Thu Cúc – một trong những địa điểm quen thuộc và đáng tin cậy với các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Chứng hôi nách sẽ được chữa trị lâu dài và tối ưu bởi một trong ba phương pháp tiên tiến nhất hiện nay: tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo.

Bạn hãy liên hệ với tổng đài 1900.5588.96 để gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên viên tư vấn về các phương pháp chữa hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc để sớm lấy lại được sự tự tin, thoải mái trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook