Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc bắc

Trị hôi nách bằng thuốc bắc là giải pháp của không ít người có chung nỗi khổ về mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, phương pháp này chưa thực sự đáp ứng được mong muốn, kì vọng của nhiều khổ chủ. Để trị viêm cánh tối ưu, không ít người đang hướng đến phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Như chúng ta đã biết, hôi nách là do sự tăng tiết mồ hôi kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn cư trú sẵn ở vùng da dưới cánh tay gây mùi khó chịu. Theo Đông Y, thuốc bắc có tác dụng giải nhiệt, ngăn ngừa lượng mồ hôi ra nhiều, từ đó hạn chế bệnh hôi nách. Do vậy, đây không phải là phương pháp trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Để có được kết quả như mong muốn, bạn có thể tham khảo cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trị hôi nách bằng thuốc bắc

Vui tươi, thoải mái vì sau điều trị hôi nách hiệu quả, không lo tái phát

Với phương pháp này, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ đến 90 – 95%, hạn chế tái phát. Tuy nhiên, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp tiểu đường… Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám kiểm tra sức khỏe… cắt tuyến mồ hôi nách theo đúng quy trình khoa học của Bộ Y tế.

Trị hôi nách bằng thuốc bắc

Cắt tuyến mồ hôi nách

Chị Bích Hằng (Lê Văn Lương, Hà Nội) chia sẻ: “Trước trị hôi nách bằng thuốc bắc, tôi thấy mùi hôi có giảm nhưng không triệt để. May mắn được mách đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay của tôi đã biến mất chỉ sau một lần làm tiểu phẫu. Giờ tôi không còn phải kỳ công sắc thuốc như trước. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp tôi trị hôi nách hiệu quả, không lo tái phát”.

Trị hôi nách bằng thuốc bắc

Trị hôi nách hiệu quả, không còn nỗi lo mùi khó chịu khi đến với Bệnh viện Thu Cúc

Áp dụng cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người loại bỏ tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Với 100% các dụng cụ đã được khử trùng tuyệt đối và thủ thuật cắt bỏ chính xác, các bác sĩ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả như ý, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm. Sau tiểu phẫu, vùng nách không còn mùi khó chịu như trước. Hơn nữa, vết sẹo nhỏ khi cắt tuyến mồ hôi nách sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách, không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Bên cạnh đó, thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và hưởng chi phí cạnh tranh. Đây chính là những ưu điểm vượt trội khiến Bệnh viện Thu Cúc luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhiều khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook