Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam an toàn

Không chỉ khiến khổ chủ khó chịu, mùi hôi toát ra từ nách họ còn khiến những người xung quanh phải ái ngại. Và để xua tan nỗi ám ảnh này, không ít người rỉ tai nhau cách trị hôi nách bằng thuốc nam an toàn. Với bật mí dưới đây, cùng thử nghiệm để cảm nhận hiệu quả mỗi ngày bạn nhé!

Bài thuốc 1:

Nghiền các vị thuốc sau thành bột mịn: vôi sống, thanh mộc hương, phòng hương, nhũ hương, đinh hương, quất bì, phèn chua và dương khởi  thạch, sau đó cho vào 1 tấm vải nhỏ rồi kẹp vào nách.

Bài thuốc 2:

Trị hôi nách bằng thuốc nam an toàn

Dùng thuốc nam để trị hôi nách

Trộn bột đồng thanh với dấm ăn, sau đó cho vào chiếc chén bạc đốt thật nóng. Cuối cùng, dùng khăn mềm thấm hỗn hợp trên rồi thoa đều khắp vùng da dưới cánh tay.

Bài thuốc 3:

Nghiền thanh môc hương, phụ tử, vôi sống, phèn chua thành bột mịn rồi trộn đều với phấn thơm, sau đó bôi lên nách để giảm bớt mùi khó chịu.

Bài thuốc 4:

Trị hôi nách bằng thuốc nam an toàn

Mùi hôi biến mất và hạn chế tái phát sau cắt tuyến mồ hôi, cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin

Sấy khô tân di, tế tân, xuyên khung, thanh mộc hương rồi nghiền thành bột mịn, và đốt cho bột cháy để lấy khói hun vào nách.

Trên đây là một vài cách trị hôi nách bằng thuốc nam an toàn cho người mới bị, khổ chủ cần áp dụng đều đặn để cảm nhận được hiệu quả khử mùi. Tuy nhiên, mùi khó chịu sẽ không thể hết hẳn nếu chỉ dùng thuốc nam. Vì những bài thuốc trên chỉ tác động bên ngoài, ở bề mặt da, giúp triệt tiêu vi khuẩn và làm giảm mùi hôi chứ không thể can thiệp vào tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH>>>

Trị hôi nách bằng thuốc nam an toàn

Khách hàng được kiểm tra y tế theo đúng quy định an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn phân bố ngầm và mọc lan tỏa như rễ cây ở nách, kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn trên bề mặt da sẽ tạo ra acid không bão hòa và có mùi khó chịu. Đây chính là nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách, khiến khổ chủ cảm thấy khó chịu và mất tự tin vì mùi hương đặc trưng của cơ thể. Do đó, để trị bệnh triệt để nhất, khổ chủ nên thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, không ít người đã cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài ra, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hay tiêm botox không phẫu thuật cũng được xem là những gợi ý không thể bỏ qua của rất nhiều khổ chủ. Những phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian điều trị bệnh và đạt được hiệu quả trị hôi nách cao hơn rất nhiều so với việc áp dụng các bài thuốc nam hay mẹo vặt dân gian… Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook