Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam cần những gì

Thuốc nam chữa hôi nách có lẽ không còn trở nên xa lạ với những ai đang mắc phải căn bệnh này. Và thay vì đến các cửa tiệm mua thuốc dùng sẵn, có bao giờ bạn cảm thấy tò mò trị hôi nách bằng thuốc nam cần những gì? Cùng khám phá để tự chế thuốc, và khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay một cách an toàn bạn nhé!

Bài thuốc 1:

– Chuẩn bị: Tân di, xuyên khung, tế tân, đỗ hành, cảo bản

Trị hôi nách bằng thuốc nam cần những gì

Nách không còn mùi khó chịu, giúp bạn xua tan nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách

– Thực hiện: Ngâm các vị thuốc trên vào nước dấm gạo, để qua 1 đêm rồi sắc thành nước đặc để thoa lên vùng nách mỗi ngày.

Bài thuốc 2:

 – Chuẩn bị: Thanh mộc hương (còn gọi mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (tức mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn)

– Thực hiện: Tán thành bột mịn các vị thuốc đã chuẩn bị, sau đó bọc vào mảnh vải nhỏ rồi kẹp vào nách cho đến khi chúng hết mùi.

>>CẦN TƯ VẤN CÁCH CHỮA HÔI NÁCH NHANH VÀ GỌN NHẸ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Trị hôi nách bằng thuốc nam cần những gì

Bác sĩ Thu Cúc lắng nghe khách hàng chia sẻ và tư vấn tận tình về các phương pháp chữa hôi nách ứng dụng công nghệ cao

Như vậy trị hôi nách bằng thuốc nam cần những gì không còn là băn khoăn của bạn nữa nhé. Vậy, chữa hôi nách bằng thuốc nam có tốt không? Với thắc mắc này, khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm vì những nguyên liệu tự nhiên trong các bài thuốc trên đều rất thân thiện, không gây phản ứng dị ứng cho làn da, ngay cả làn da nhạy cảm. Về hiệu quả, nếu kiên trì thực hiện, mùi khó chịu ở nách cũng sẽ thuyên giảm đáng kể.

tri-hoi-nach-bang-thuoc-nam-can-nhung-gi.jpg'

Sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu sẽ không làm phiền bạn nữa

Tuy nhiên, điểm trừ của cách chữa hôi nách bằng thuốc nam cũng như nhiều phương pháp tự nhiên khác là không trị bệnh triệt để. Nếu khổ chủ không áp dụng thường xuyên, đều đặn mỗi ngày, mùi khó chịu sẽ rất nhanh xuất hiện trở lại. Do đó, cách này thường chỉ phù hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi cũng như đức tính tỉ mỉ, kiên trì.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Hơn nữa, trường hợp bị hôi nách nặng, lâu năm, khổ chủ có thể không cảm nhận được hiệu quả khi áp dụng các bài thuốc nam. Do đó, cắt tuyến mồ hôi nách giúp triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả trị hôi nách đến 95% đã trở thành gợi ý lý tưởng của không ít người. Để được thăm khám miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, linh hoạt, mời bạn đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, liên hệ hotine 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook