Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam có tốt không

Trị hôi nách bằng thuốc nam có tốt không vốn là câu hỏi của không ít khổ chủ trước rất nhiều lựa chọn như sử dụng lăn khử mùi, phấn thơm, dùng thuốc đông y… Vậy đâu mới là câu trả lời thỏa đáng cho băn khoăn này?

Trước hết, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh hôi nách đã nhé. Theo các nhà khoa học, nách có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới và phân tỏa như rễ cây. Khi nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, tuyến mồ hôi này sẽ tăng tiết hoạt động, và giải phóng rất nhiều acid béo không no. Đây chính là môi trường cực thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và phân hủy acid béo không no thành phân tử hữu cơ, từ đó gây mùi khó chịu.

Trị hôi nách bằng thuốc nam có tốt không

Trị hôi nách bằng thuốc nam, mùi khó chịu sẽ thuyên giảm đáng kể

Vậy trị hôi nách bằng thuốc nam có tốt không? Việc thoa thuốc nam đã bào chế vào vùng da dưới cánh tay chỉ có tác dụng bề mặt, mà không tác động sâu vào tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Do đó, mùi khó chịu thường chỉ biến mất ngay khi áp dụng, sau đó sẽ rất nhanh xuất hiện trở lại. Để duy trì hiệu quả, khổ chủ phải mất khá nhiều thời gian và có đủ kiên trì để áp dụng cách trị hôi nách bằng thuốc nam.

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc - bệnh viện chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay

Từng trị hôi nách bằng thuốc nam, chị Ngọc Quyên (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Thực hiện phương pháp này, đôi lúc tôi cảm thấy rất nản vì hiệu quả khử mùi chậm chạp, lại không triệt để. Cũng may là tôi chỉ ở nhà nội trợ nên có nhiều thời gian rảnh rỗi để theo đuổi cách chữa hôi nách bằng thuốc nam. Hiện nay, tôi thấy rất nhiều khen về cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Nhất định sang tuần tôi sẽ đến đây để được thăm khám miễn phí cũng như trị hôi nách vĩnh viễn, không lo bệnh tái phát và làm phiền”.

Trị hôi nách bằng thuốc nam có tốt không

Mùi hôi khó chịu ở nách đã biến mất sau cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi một cách chính xác, tận gốc, và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Phương pháp này hiện đang là ưu tiên lựa chọn số 1 của rất nhiều khổ chủ vì mùi hôi khó chịu có thể biến mất đến 95%, không lo tái phát chỉ sau lần đầu tiên thực hiện. Mời bạn truy cập website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, tận tình từ bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện cắt tuyến mồ hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook