Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả cho nữ giới

Không chỉ gây cảm giác khó chịu và thiếu tự tin, nhất là khi giao lưu, tiếp xúc với mọi người xung quanh, hôi nách còn khiến cuộc sống gia đình của chị Ngọc Lan (Chuyên viên truyền thông, Hà Nội) “thiếu lửa” hơn trước, khiến chị nhiều đêm không khỏi chạnh lòng vì sự hờ hững của chồng. Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện của một năm về trước, hãy cùng lắng nghe chị Lan chia sẻ về cách trị hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả cho nữ giới để tìm lại niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

Chị Lan chia sẻ: “Sau sinh bé đầu tiên, nách tôi tự nhiên ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Và đây có lẽ chính là giai đoạn tồi tệ nhất của tôi từ trước tới nay: tôi luôn khó chịu, dễ cáu gắt và thực sự không thể nào tập trung làm việc hiệu quả cũng như tự tin giao lưu, tiếp xúc với các đồng nghiệp. Bên cạnh đó, sự thờ ơ, hờ hững của chồng sau 1 ngày đi làm mệt mỏi về khiến tôi chạnh lòng, tủi thân hơn bao giờ hết, mà tất cả cũng chỉ vì căn bệnh hôi nách. Sau may mắn được cô bạn thân mách cho cách trị hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả cho nữ giới, và kiên trì áp dụng cách này đến giờ, tôi cũng không còn quá lo lắng về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay như trước nữa”.

Trị hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả cho nữ giới

Thuốc nam trị hôi nách hiệu quả, cho nữ giới thêm tự tin

Theo như lời kể của chị Lan, bài thuốc nam bao gồm các vị sau: thanh mộc hương, vôi sống, phụ tử và phèn chua. Chị đem tất cả những vị này nghiền thành bột mịn rồi trộn với phấn thơm dùng hàng ngày, sau đó thoa đều khắp vùng da dưới cánh tay để khử mùi hôi. Những ngày đầu, mùi khó chịu hầu như không hề thuyên giảm khiến chị có phần nản bởi sự kỳ công của bản thân dường như không đươc đền đáp. Tuy nhiên, sau kiên trì áp dụng phương pháp này một thời gian dài, mùi khó chịu cũng biến mất, giúp chị lấy lại sự tự tin hơn bao giờ hết. Cũng nhờ đó, cuộc sống gia đình của chị không còn tẻ nhạt như trước mà mặn nồng hơn xưa.

Trị hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả cho nữ giới

Trị tận gốc bệnh hôi nách, không lo bệnh tái phát nhờ cắt tuyến mồ hôi

Chị Lan chia sẻ thêm: “Mặc dù mùi khó chịu đã biến mất song thú thực, tôi chưa thấy hài lòng lắm về cách điều trị bệnh hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả cho nữ giới. Vì nếu không áp dụng thường xuyên bài thuốc này, mùi hôi rất nhanh chóng tái phát. Bên cạnh việc trị hôi nách bằng thuốc nam, tôi vẫn tìm hiểu thêm cách trị dứt điểm căn bệnh này và sang tuần, tôi có ý định đi cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, rất nhiều khách hàng đã được trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu ở đây”.

Trị hôi nách bằng thuốc nam hiệu quả cho nữ giới

Vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi hôi cho bạn cảm giác dễ chịu

Trong những năm gần đây, cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay bởi khả năng triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Phương pháp này đã trở thành cứu cánh của rất nhiều người, đặc biệt là những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi. Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo tại đây bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook