Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam nhanh chóng cho nữ giới

Với một vài cách trị hôi nách bằng thuốc nam nhanh chóng cho nữ giới dưới đây, phái đẹp sẽ phần nào bớt đi nỗi lo lắng, muộn phiền về mùi hương đặc trưng của cơ thể.

Cách 1:

– Chuẩn bị: bạc hà, bạch chỉ

Trị hôi nách bằng thuốc nam nhanh chóng cho nữ giới

Chữa hôi nách hiệu quả nhờ áp dụng bài thuốc nam

– Thực hiện: Tán nhỏ lá bạc hà và bạch chỉ rồi đắp lên vùng da dưới cánh tay đã rửa sạch, để khoảng 5 – 10 phút. Tinh dầu và hương thơm của hai loại lá trên sẽ giúp bạn khử mùi hôi rất hiệu quả.

Cách 2:

– Chuẩn bị: thanh mộc hương, vôi sống, phèn chua và phụ

Trị hôi nách bằng thuốc nam nhanh chóng cho nữ giới

Hết ám ảnh vì mùi hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi

– Thực hiện: Nghiền thành bột mịn tất cả các vị thuốc trên rồi trộn với phấn thơm để thoa lên nách. Sau một thời gian, mùi khó chịu sẽ thuyên giảm đáng kể.

Đây là hai cách trị hôi nách bằng thuốc nam nhanh chóng cho nữ giới phổ biến hiện nay. Thực tế, những cách này không chỉ dành riêng cho các chị em mà có thể áp dụng cả cho cánh mày râu. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học, nữ có số lượng tế bào cơ trơn nhiều hơn nam (khi các tế bào này kéo rộng ra thì các kẽ hổng trên da cũng được mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển) do đó tỷ lệ nữ mắc hôi nách cao hơn so với nam giới.

Trị hôi nách bằng thuốc nam nhanh chóng cho nữ giới

Mùi hôi sẽ biến mất sau cắt tuyến mồ hôi nách

Hơn nữa, các cách chữa hôi nách bằng thuốc nam đòi hỏi khá nhiều thời gian thực hiện cũng như sự tỉ mỉ, kiên trì của khổ chủ nên thường phù hợp với nữ giới hơn. Nếu có thể đáp ứng được cả hai yêu cầu trên, cánh mày râu cũng nên thử nghiệm một trong hai cách này để giảm bớt mùi cơ thể, hạn chế những phiền phức, rắc rối do bệnh hôi nách gây ra.

>>>CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Mặc dù mang lại hiệu quả nhanh chóng song cách trị hôi nách bằng thuốc nam cho nữ giới và nam giới đều không thể trị tận gốc căn bệnh này do chỉ tác động ở bề mặt da. Trong khi đó, nguyên nhân gây bệnh hôi nách là sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay, kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn tạo thành acid béo không bão hòa và có mùi khó chịu. Từ nguyên nhân trên, các nhà y học đã nghiên cứu và ứng dụng cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách thành công cho rất nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc gọi điện theo hotline 0904.570.988 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook