Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam triệt để cho người mới bị

Mặc dù mùi hôi chỉ mới xuất hiện và không quá nồng nặc song khổ chủ vẫn không tránh khỏi cảm giác khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Tham khảo cách trị hôi nách bằng thuốc nam triệt để cho người mới bị dưới đây, các khổ chủ sẽ không còn phải quá bận tâm về căn bệnh này.

Cách 1:

Trị hôi nách bằng thuốc nam triệt để cho người mới bị

Hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu

Ngâm tân di, xuyên khung, tế tân, đỗ hành, cảo bản (mỗi thứ 4g) vào trong dấm gạo, để qua 1 đêm rồi thêm nước, sắc thành nước đặc. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bôi nước này lên khắp vùng da dưới cánh tay cho đến khi hết mùi hôi thì dừng lại. Các vị thuốc trên đều có vị cay, hương nồng, rất tốt trong việc điều trị bệnh hôi nách.

Cách 2:

Nghiền 30g các vị thuốc sau: mật hương, hoắc hương, kê thiệt hương và diên phấn thành bột, rồi bọc chúng trong mảnh vải, dùng để kẹp dưới nách hàng ngày. Như vậy, vùng da dưới cánh tay sẽ giảm tiết mồ hôi và không còn mùi khó chịu như trước.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Trị hôi nách bằng thuốc nam triệt để cho người mới bị

Lượng khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc ngày càng đông

Đây là hai cách trị hôi nách bằng thuốc nam triệt để dược lưu truyền trong dân gian từ xưa tới nay và hiện đang được nhiều khổ chủ áp dụng. Tuy nhiên, hai cách trên vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

– Các vị thuốc dùng trong điều trị hôi nách còn khá xa lạ với không ít người.

– Thường chỉ phát huy hiệu quả với những ai mới bị hôi nách hoặc bị bệnh ở thể nhẹ.

– Mất nhiều thời gian chữa trị.

Trị hôi nách bằng thuốc nam triệt để cho người mới bị

Không còn lo lắng về sự làm phiền của bệnh hôi nách

Do đó, thay vì trị hôi nách bằng thuốc nam triệt để cho người mới bị, không ít khổ chủ đang rỉ tai nhau phương pháp cắt tuyến mồ hôi, khử mùi vĩnh viễn trong khoảng 15 – 20 phút (thời gian thực hiện một bên nách). Ứng dụng phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động và phát triển. Bên cạnh đó, điểm phẫu thuật được lẩn dưới đường lằn hõm nách một cách khéo léo, và mờ dần theo thời gian nên không làm mất tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Với những ưu điểm trên, cắt tuyến mồ hôi nách đã trở thành lựa chọn số 1 của rất nhiều người.

Trải nghiệm cắt tuyến mồ hôi nách, chắc chắn mùi khó chịu sẽ biến mất,và không lo tái phát. Để được thăm khám miễn phí, các khổ chủ nên đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc chat trực tuyến với bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc qua hệ thống website trihoinachantoan.com. Đồng thời, xem thêm chương trình tri ân khách hàng tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook