Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam

Từ xưa đến nay, trị hôi nách bằng thuốc nam đã được lưu truyền trong dân gian và được nhiều rất nhiều người ưa thích. Hãy cùng chúng tôi khám phá phương pháp này bạn nhé!

Nguyên liệu:

Lá bạc hà: 10g

Lá bạch chỉ: 10g

Cách trị hôi nách bằng thuốc nam

Rửa sạch lá bạc hà và bạch chỉ rồi phơi khô, tán nhỏ, sau đó bôi lên nách đều đặn 1 lần/ngày. Áp dụng phương pháp này trong khoảng 1 tuần, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi cơ thể một cách đáng kể.

Trị hôi nách bằng thuốc nam

Dùng lá bạc hà kết hợp với lá bạch chỉ tán nhỏ, bôi lên nách để mùi khó chịu thuyên giảm

Tuy nhiên, đây không phải là cách trị tận gốc căn nguyên của bệnh hôi nách. Để có được kết quả tốt nhất, nhiều người đang truyền tai nhau phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hay tiêm botox không phẫu thuật. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách có thể trị viêm cánh đến 90 – 95% và hạn chế khả năng tái phát. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo của những ai bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi.

Trị hôi nách bằng thuốc nam

Ứng dụng các phương pháp công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc để trị hôi nách nhanh chóng, thêm tự tin trong cuộc sống

Với hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, mùi khó chịu ở nách được loại bỏ  một cách hiệu quả. Nếu e ngại các phương pháp phẫu thuật, bạn có thể trị viêm cánh bằng tiêm botox. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, giúp khử mùi cơ thể nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách bằng thuốc nam

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Ứng dụng cả ba phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được:

– Thăm khám và tư vấn miễn phí.

– Kiểm tra sức khỏe: đo nhịp tim, huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc… loại trừ các trường hợp chống chỉ định thực hiện.

– Gây tê với liều lượng vừa đủ:  Trong quá trình làm tiểu phẫu, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào.

Trị hôi nách bằng thuốc nam

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn mùi khó chịu tái phát

– Tiến hành phẫu thuật bởi các bác sĩ uy tín, cho hiệu quả trị hôi nách cao, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây hại đến sức khỏe.

– Hướng dẫn chăm sóc vùng nách ân cần, tỉ mỉ, giúp rút ngắn thời gian phục hồi, nghỉ dưỡng. Riêng với tiêm botox, khách hàng có thể đi lại và làm việc bình thường ngay sau đó.

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và kết quả tối ưu, an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook