Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả

Trị hôi nách bằng tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc đã chứng minh hiệu quả loại bỏ mùi hôi cơ thể lên đến 95% mà không tốn nhiều thời gian hay công sức thực hiện.

Có rất nhiều cách trị hôi nách đơn giản, từ tận dụng các loại nguyên liệu tự nhiên cho đến sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa mùi cơ thể. Tuy nhiên, những phương pháp này yêu cầu được thực hiện trong thời gian dài nhưng dường như không tạo được hiệu quả như mong muốn.

Trị hôi nách bằng tiêm botox

Các phương pháp trị hôi nách thông thường không đạt được hiệu quả như ý

Nguyên nhân gây nên mùi khó chịu dưới cánh tay là do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh gây tăng tiết lượng mồ hôi, cùng sự tác động của các vi khuẩn trên da làm cho mồ hôi có mùi hôi đáng ghét. Để điều trị được tình trạng này, yêu cầu cần thiết nhất là loại bỏ một trong các yếu tố gây mùi. Trong đó, phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) công nhận hiệu quả và sự an toàn trong điều trị tuyến mồ hôi gây mùi vào năm 2004.

Botox là một chất đạm thiên nhiên được chiết xuất từ một loại vi khuẩn có ích, giúp giãn những cơ bắp xung quanh vùng được tiêm, làm giảm lượng mồ hôi tiết ra từ các tuyến quanh đó.  Với những người bị đổ mồ hôi nhiều ở lòng bàn tay, bàn chân và đặc biệt là nách, tiêm botox sẽ làm giảm các triệu chứng tiết mồ hôi ngay lập tức.

IMG_4247 copy

Các bác sĩ sẽ xác định vị trí tuyến mồ hôi dưới cánh tay và trực tiếp tiêm vào lượng botox phù hợp

Điểm vượt trội nhất của phương pháp này là không cần phẫu thuật. Do vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa thì kỹ thuật điều trị của bác sĩ rất quan trọng. Bệnh viện Thu Cúc tự hào được sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng yêu cầu điều trị của khách hàng. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Sau khi xác định đúng vị trí tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ tiêm lượng botox phù hợp, gây tác động làm giảm lượng tiết ra của tuyến mồ hôi. Lượng mồ hôi giảm dần kéo theo sự ngưng trệ hoạt động của các vi khuẩn trên da. Mùi mồ hôi biến mất một cách nhanh chóng mà không hề có bất kì yếu tố gây viêm nhiễm nào.

IMG_4280 copy

Phương pháp này có kết quả nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây biến chứng

Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả điều trị ngay sau khi kết thúc quá trình tiêm botox. Nhưng với đặc điểm là loại chất thuốc tự nhiên, bạn cần tiêm nhắc lại sau 6-9 tháng để duy trì hiệu quả điều trị tốt nhất.

Với mức chi phí phù hợp và thời gian điều trị ngắn, phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox là cách điều trị tiện lợi và nhanh chóng nhất. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để tiếp nhận điều trị, khách hàng sẽ được đảm bảo sự an toàn, chất lượng và hiệu quả vượt trội, đồng thời được trải nghiệm không gian theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cao cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

IMG_4207 copy

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tình trạng bệnh trước khi tiến hành dịch vụ

Hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị miễn phí.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

Tổng đài hỗ trợ: 1900.55.88.96

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook