Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng tự nhiên, có nên hay không?

Hôi nách khiến cho người bệnh khó chịu, muốn tìm mọi cách để loại bỏ. Tiện dụng, đơn giản, có thể thực hiện tại nhà là các cách trị hôi nách bằng tự nhiên. Tuy nhiên, những phương pháp này có mang lại hiệu quả? Hãy tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Trị hôi nách bằng tự nhiên, có nên hay không?

Trị hôi nách bằng tự nhiên, có nên hay không?

Các cách trị hôi nách bằng tự nhiên

Có những cách trị hôi nách bằng tự nhiên được nhiều người áp dụng bởi những nguyên liệu này gần gũi, dễ tìm, giá thành rẻ, có thể thực hiện ngay tại nhà, đặc biệt an toàn cho làn da nhạy cảm. Một số cách có thể kể đến như:

– Dùng muối và chanh: Sau khi rửa nách sạch sẽ, dùng nước cốt chanh thêm muối rồi thoa lên vùng nách. Để trong khoảng 15 phút, massage nhẹ nhàng rồi rửa lại với nước sạch.

– Dùng lá chè xanh: Chè xanh cũng là một nguyên liệu được chị em dùng để trị hôi nách, khử mùi khó chịu. Dùng chè xanh nấu thành nước, lấy nước này rửa vùng nách nhiều lần, có thể thêm gừng để tăng tác dụng sát khuẩn loại bỏ mùi hôi.

– Dùng lá trầu không: Lá trầu không giã nát, dùng đắp lên vùng nách sau khi đã vệ sinh nách sạch sẽ, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Lá trầu không cũng là một cách được chị em áp dụng để loại bỏ mùi hôi dưới vùng cánh tay.

Lá trầu không cũng là một cách được chị em áp dụng để loại bỏ mùi hôi dưới vùng cánh tay.

Trị hôi nách bằng tụ nhiên, nên hay không?

Trị hôi nách bằng tự nhiên tiện lợi, có thể thực hiện tại nhà nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, chúng không  thể khử mùi trong thời gian dài, chỉ có hiệu quả trong khoảng 2-3 tiếng, đặc biệt khi bạn càng vận động mạnh, thì mùi mồ hôi lại càng xuất hiện sớm hơn. Sở dĩ vậy là do nguyên nhân gây hôi nách là do tuyến bài tiết hoạt động mạnh, tạo điều kiện để vi khuẩn, nấm hoạt động và gây mùi khó chịu. Vì vậy để loại bỏ hôi nách tận gốc thì phải triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn, loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Trong khi đó các biện pháp tự nhiên không đi sâu vào trong da loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, chỉ có tác dụng khử mùi trên bề mặt, khi mồ hôi được tiết ra lại tiếp tục gây mùi khó chịu.

Làm thế nào để đánh bật mùi hôi nách tận gốc?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại trị hôi nách tận gốc, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu tại vùng da dưới cánh tay không còn là khó khăn.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng trị hôi nách được áp dụng bằng các công nghệ hiện đại tùy thuộc vào tình trạng hôi nách cụ thể, sau khi đã thăm khám cẩn thận. Có thể là áp dụng trị hôi nách bằng tiêm Botox, trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hoặc sử dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, quy trình thăm khám thực hiện khoa học đúng chuẩn, nhanh chóng, áp dụng công nghệ hiện đại, trị hôi nách tại Bệnh viện ĐKQT giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi viêm cánh khó chịu, có được sự tự tin, thoải mái hoàn toàn.

Trị hôi nách an toàn, hiệu quả, cho kết quả dài lâu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Trị hôi nách an toàn, hiệu quả, cho kết quả dài lâu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Trị hôi nách bằng tự nhiên, có nên hay không? Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đọc đã có được những kiến thức hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook