Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng vỏ bưởi

Mùi hôi nách luôn mang lại sự khó chịu cho mỗi chúng ta. Cùng tham khảo cách trị hôi nách bằng vỏ bưởi dưới đây để thoát khỏi nỗi ám ảnh mùi hôi dưới cánh tay nhé!

tri-hoi-nach-bang-vo-buoi-1

Xóa bỏ mùi hôi nách cho bạn thêm tự tin

Bệnh hội nách là căn bệnh rất thường gặp ở cả nữ giới và nam giới, căn bệnh này không có khả năng tự biến mất giống như cảm cúm hay sốt… Khi mắc phải hôi nách, nếu không điều trị thì căn bệnh này sẽ “đeo bám’ bạn cho đến cuối đời, khiến cho mỗi lần bạn xuất hiện là một lần người khác lảng tránh. Hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại khiến những “khổ chủ” vô cùng mất tự tin trong giao tiếp cũng như không thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Khi chiếc mũi của chính chúng ta cũng phải nhăn lại khi ngửi mùi dưới cánh tay của mình thì thật khó trách người khác khi họ xa lánh bạn.

Để lấy lại sự tự tin cần thiết, việc điều trị hôi nách là vô cùng cần thiết. Từ xa xưa đã có rất nhiều cách trị hôi nách từ thiên nhiên được mọi người truyền tai nhau, một trong những cách trị hôi nách hiệu quả đó là trị hội nách bằng vỏ bưởi. Vậy trị hôi nách bằng vỏ bưởi ra sao? Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Trong vỏ bưởi có chưa tinh dầu thơm khử mùi rất hiệu quả, đối với việc ngăn chặn mùi hôi cơ thể, vỏ bưởi mang đến tác dụng vô cùng tốt. Có 2 cách trị hôi nách bằng vỏ bưởi:

tri-hoi-nach-bang-vo-buoi-2

Vỏ bưởi là một nguyên liệu rất dễ tìm và có công dụng tri hôi nách vô cùng tốt

– Cách 1: Lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng, bạn dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da dưới cánh tay hàng ngày trước khi đi để loại bỏ mùi hôi khó chịu.

– Cách 2:: Lấy vỏ bưởi rửa sạch, sau đó cho vào nồi to đổ nước lã vào, sau đó đặt giữa nồi một lọ thủy tinh. Bạn hãy đun nồi nước đến khi sôi thì úp ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh. Kiên trì làm như vậy đến 30 phút sau bạn sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Hàng ngày bạn hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi và lên vùng da.

tri-hoi-nach-bang-vo-buoi-3

Tinh dầu bưởi không những giúp bạn loại bỏ hôi nách hiệu quả mà còn mang đến cho cơ thể bạn hương thơm vô cùng dễ chịu

Kiên trì thực hiện theo cách này bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, để trị hôi nách dứt điểm, bạn có cần được điều trị bằng các phương pháp can thiệp bằng công nghệ tiên tiến mới mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị dành cho bạn. Mời bạn đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook