Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bao nhiêu tiền? -

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách từ lúc dậy thì, đến bây giờ mùi hôi vẫn tiếp tục phát triển mà không có dấu hiệu giảm, mặc dù em đã áp dụng rất nhiều phương pháp bằng nguyên liệu tự nhiên như sử dụng lá trầu không, phèn chua, chanh, gừng,.. và dùng cả lăn khử mùi. Tuy nhiên, mỗi lần hoạt động mạnh hay tập luyện thể thao mùi hôi cơ thể vẫn rất nồng nặc. Em có tìm hiểu thông tin và được biết điều trị hôi nách bằng công nghệ cao sẽ cho hiệu quả nhanh chóng, lâu dài. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết trị hôi nách bao nhiêu tiền? có đắt không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Nam Khánh – namkhanh09… @gmail.com)

Trả lời:

Nam Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn trị hôi nách bao nhiêu tiền? có đắt không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

trị hôi nách bao nhiêu tiền

Trị hôi nách là mong muốn của nhiều bạn trẻ

Hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách đó là:

– Tiêm botox để điều trị hôi nách. Chi phí 10 triệu

– Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách. Chi phí 12 triệu

– Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Chi phí 12 triệu

Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ áp dụng những phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, mang lại kết quả điều trị cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

trị hôi nách bao nhiêu tiền

Điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ

Tiêm botox điều trị hôi nách là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Với phương pháp này, quy trình thực hiện nhanh, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm botox không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, chỉ khi nào bác sỹ thăm khám và chỉ định mới được phép tiến hành phẫu thuật.

trị hôi nách bao nhiêu tiền

Chữa hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả an toàn, nhanh chóng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ. Sau khi phẫu thuật bạn cần chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.

Nam Khánh thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc trị hôi nách bao nhiêu tiền của bạn. Hi vọng sau khi tham khảo thông tin bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook