Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội

Với môi trường đạt chuẩn quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và sở hữu đa dạng các phương pháp chữa viêm cánh hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội hiện nay.

Trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn được trải nghiệm một môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại đây chủ yếu từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Với đa dạng các phương pháp trị hôi nách, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng.

Trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội

Tự tin giao tiếp, không lo viêm cánh sau cắt tuyến mồ hôi nách

Theo đó, các phương pháp đang được áp dụng ở đây bao gồm: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và tiêm botox. Đây cũng là những phương pháp trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người trải nghiệm.

Trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội

Cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp điều trị tận gốc căn bệnh hôi nách, cho hiệu quả đến 90 – 95%. Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Trước tiên, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng nách rồi cắt bỏ chính xác, tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, từ đó không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội hoạt động và phát triển trở lại.

Trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội

Cảm giác thoải mái khi mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay không còn làm phiền

Bên cạnh đó, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo cũng dành được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả điều trị hôi nách cao và hạn chế khả năng tái phát. Sau khi thực hiện các tiểu phẫu như cắt tuyến và hút tuyến mồ hôi, khách hàng cần chú ý chăm sóc hậu phẫu, vệ sinh vùng nách theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội

Nếu e ngại các phương pháp phẫu thuật, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tiêm botox trị hôi nách cho hiệu quả tức thì đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Phương pháp này có cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng, cho tác dụng trị hôi nách từ 6 – 8 tháng, và đặc biệt thích hợp với những ai mới bị “viêm cánh” ở thể nhẹ. Bạn nên trực tiếp đến với Thu Cúc để được tư vấn cụ thể.

Với thương hiệu gần 2 thập niên, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự thoải mái, hài lòng khi thăm khám và trải nghiệm các dịch vụ ở đây. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook