Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội, giúp bạn xóa tan những mặc cảm và tự tin về mùi hôi khó chịu trên cơ thể.

Không chỉ có bờ môi, ánh mắt, khuôn mặt mới lưu lại ấn tướng với người đối diện, mà mùi cơ thể cũng để lại những dấu ấn khó phai trong tâm trí họ. Đôi khi, một mùi hương thoảng qua dễ chịu được toát ra từ cơ thể cũng đủ ai đó nhớ mãi không quên. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn bị chứng tăng tiết mồ hôi hay do bệnh hôi nách bẩm sinh, mà mùi cơ thể khiến khổ chủ gặp không ít phiền toái trong cuộc sống. Có khá nhiều cách để khắc phục tình trạng này như: dùng phèn, muối, hay sử dụng các loại lăn nách sẵn có trên thị trường.  Tuy nhiên, kết quả chung cho những cố gắng ấy là “ đâu vẫn hoàn đó”, mùi cơ thể vẫn quay trở lại và đeo đuổi bạn dai dẳng.

cat-tuyen-mo-hoi

Điều trị hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ ” tạm biệt” hoàn toàn mùi hôi khó chịu.

Khi những phương pháp thông thường đành “ bó tay” thì đã đến lúc, bạn cần một giải pháp triệt để hơn, đó là nhờ cậy đến các kĩ thuật trị hôi nách chuyên nghiệp tại thẩm mỹ. Và bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ trị hôi nách cao cấp tại Hà Nội bao gồm:

  • Tiêm botox: là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách.Với phương pháp này, quy trình thực hiện rất nhanh, đơn giản và hiệu quả. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng. Sau đó, khoanh vùng nách cần điều trị, rồi tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi.
tri hoi nach cao cap tai Ha Noi

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành điều trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox.

  • Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: Sau khi gây tê cục bộ tại vùng nách và rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, bác sĩ tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng.
  • Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo: Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, công nghệ này cho phép bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách, hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Kỹ thuật thực hiện chính xác đến từng mm, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ triệt để mùi hôi và đặc biệt không tái phát.
tri hoi nach cao cap tai Ha Noi

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp trị hôi nách phù hợp. Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ khép kín và vô trùng hoàn toàn của Bệnh viện, sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, đẳng cấp 5 sao chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Sự tận tình của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sau điều trị, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt, mùi khó chịu trên cơ thể sẽ không còn đeo bám và làm bạn mất tự tin nữa.

tri hoi nach cao cap tai Ha Noi

Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở y tế hiện đại, sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook