Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách cấp tốc bằng đậu xanh -

Đậu xanh là một loại nguyên liệu tạo nên rất nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng, đậu xanh còn có thể giúp bạn trị hôi nách rất hiệu quả. Phương pháp trị hôi nách cấp tốc bằng đậu xanh sẽ được bật mí ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé!

Đậu xanh là một loại hạt rất quen thuộc trong danh sách các thực phẩm hàng ngày. Khi kết hợp đậu xanh phối hợp với một số thực phẩm khác, nó có thể trở thành thuốc trị hôi nách tận gốc tại nhà hiệu quả. Cách phối hợp đậu xanh như thế nào để chữa trị bệnh hôi nách như sau:
Bột đậu xanh và sữa chua không đường

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn vào chính mình

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn vào chính mình

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm 1 thìa bột đậu xanh, 1 thìa sữa chua không đường, 1 bát sạch. Tiếp đến bạn cho tất cả các nguyên liệu trên vào bát sạch, trộn đều thành hỗn hợp rồi bôi lên nách. Giữ nguyên hỗn hợp đó trên nách trong khoảng 15 phút cho mặt nạ khô rồi rửa thật sạch nách.

Bột đậu xanh và dấm

Bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột đậu xanh, 10ml dấm táo, 2 mảnh vải sạch, mềm, 1 bát. Tiếp đến bạn cho đậu xanh vào bát, đổ thêm dấm táo vào bát và trộn đều thành hỗn hợp sền sệt. Chia hỗn hợp có được thành hai phần bằng nhau và buộc trong mảnh vải mỏng, buộc mảnh vải cố định lên hai bên vùng dưới cánh tay, để như vậy qua đêm và rửa sạch vùng nách vào sáng hôm sau.

Bột đậu xanh và rượu trắng

Đậu xanh có thể giúp bạn điều trị hôi nách rất hiệu quả

Đậu xanh có thể giúp bạn điều trị hôi nách rất hiệu quả

Rượu trắng là chất khử trùng rất mạnh nên khi áp dụng 2 loại mặt nạ trên mà không thấy hiệu quả tốt, bạn nên kết hợp bột đậu xanh và rượu trắng để khử dần mùi hôi dưới cánh tay theo thời gian. Bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột đậu xanh, 10 ml rượu trắng, 2 mảnh vải sạch, mềm, 1 bát. Sau đó cho đậu xanh vào bát. Đổ thêm rượu trắng vào bát và trộn đều thành hỗn hợp sền sệt, chia hỗn hợp sệt thành hai phần bằng nhau và buộc trong mảnh vải và cố định lên 2 bên nách và để qua đêm và rửa sạch vùng dưới cánh tay vào sáng hôm sau.

Đậu xanh nấu chè

Áp dụng đúng cách, bạn sẽ không còn lo lắng mùi hôi nách khó chịu

Áp dụng đúng cách, bạn sẽ không còn lo lắng mùi hôi nách khó chịu

Chè đậu xanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất tốt cho thân thể. Do vậy, chỉ cần 100g đậu xanh phối hợp với 1,5 l nước đun sôi kĩ, thêm một chút đường, một chút đá là bạn đã có thể làm hạn chế sự tiết mùi của các tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, bạn không nên ăn nhiều chè đậu xanh quá, bởi lượng đường cao sẽ gây nên rất nhiều bệnh cho cơ thể.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook