Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách chỉ 15 phút với tiêm botox

Với phương pháp tiêm botox không phẫu thuật, chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, chắc chắn mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi muộn phiền của mọi khổ chủ.

Có thể nói, tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản nhất hiện nay. Chỉ với một mũi tiêm, dược chất botox sẽ được đưa vào bên trong vùng điều trị, giúp khử mùi tức thì. Theo các bác sĩ, dược chất botox chính là một loại đạm thiên nhiên cao cấp, có khả năng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi ngay khi được tiêm trực tiếp vào hố nách.

Trị hôi nách chỉ 15 phút với tiêm botox

Không còn nỗi lo viêm cánh nhờ tiêm botox

Bên cạnh hiệu quả vượt trội trên, phương pháp này còn có ưu điểm không mất nhiều thời gian thực hiện và không cần nghỉ dưỡng sau đó. Khi tiêm botox trị hôi nách, các khổ chủ chỉ mất khoảng 15 phút. Hơn nữa, sau áp dụng phương pháp này, mọi người hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp.

Trị hôi nách chỉ 15 phút với tiêm botox

Bác sĩ tiêm trực tiếp dược chất botox vào hố nách để khử mùi tức thì

Năm 2004, phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Phương pháp này giúp khử mùi hôi nách tức thì, thậm chí kéo dài đến 6 – 8 tháng mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Do đó, tiêm botox hiện đang là lựa chọn của rất nhiều khổ chủ hiện nay.

Trị hôi nách chỉ 15 phút với tiêm botox

Vùng nách không hề có sẹo xấu sau tiêm botox

Chị Hà Linh (Hàng Bông, Hà Nội) chia sẻ: «Mình thực sự rất hài lòng khi tiêm botox, trị hôi nách tức theo lời khuyên của các bác sĩ Thu Cúc. Với phương pháp này, mình không mất nhiều thời gian thực hiện, cũng không cần nghỉ dưỡng. Vui nhất là mùi khó chịu đã biến mất tức thì mà không để lại bất cứ dấu vết gì ở vùng da dưới cánh tay».

Hiện nay, tiêm botox đang được ứng dụng rất phổ biến. Đặc biệt, với những ai mới bị viêm cánh, mùi ở vùng da dưới cánh tay không quá nồng đậm, tiêm botox chính là gợi ý không thể bỏ qua. Riêng với trường hợp mắc bệnh hôi nách lâu năm, các khổ chủ nên tham khảo thêm phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi để đạt hiệu quả trị bệnh tối ưu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mọi người có thể liên hệ trực tuyến 0904 570 988 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ uy tín.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook