Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách cho nam giới bằng củ từ -

Bệnh hôi nách không những phụ nữ dễ mắc mà nam giới cũng phải đau đầu. Bạn hãy tham khảo cách loại bỏ mùi hôi nách bằng củ từ qua bài viết này nhé.

tri-hoi-nach-cho-nam-gioi-bang-cu-tu

Củ từ, bột quế

Có thể bạn chưa biết nhưng ngoài việc chế biến làm món ăn có hương vị đậm đà, củ từ còn giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách. Khi kết hợp với bột quế có tính cay nóng, độ sát khuẩn cao thì công dụng này sẽ được phát huy một cách tối ưu.

Nguyên liệu: 20 gam bột quế, 50 gam nước ép củ từ

Cách làm

Bạn trộn đều bột quế và nước ép củ từ sau đó thoa lên vùng nách khi tắm xong. Thực hiện đều đặn và trong vòng 2 tuần, bạn sẽ thấy sạch mùi hôi nách, thay vào đó là hương thơm thoang thoảng của bột quế.

tri-hoi-nach-cho-nam-gioi-bang-cu-tu2

Củ từ, chanh

Nguyên liệu: củ từ, nước cốt chanh

Cách làm

Bạn chỉ cần ép củ từ tươi để lấy nước cốt. Sau đó nhỏ vài giọt nước cốt chanh rồi thoa đều lên da. Sau khoảng 20 phút thì rửa sach với nước mát. Các axit tự nhiên trong chanh và tinh chất trong củ từ sẽ giúp bạn nhanh chóng khử mùi hôi, ngăn ngừa việc ra mồ hôi nách.

tri-hoi-nach-cho-nam-gioi-bang-cu-tu3

Củ từ tươi

Nguyên liệu: 1 củ từ tươi

Cách làm

Củ từ tươi đem gọt vỏ sau đó cắt thành lát mỏng đắp đều lên nách. Bạn có thể để nguyên các lát mỏng trên vùng nách khoảng 20 phút để dưỡng chất thấm sâu vào da và loại bỏ mùi hôi dễ dàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook