Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách cho người mới bị

Có thể do di truyền, do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay xuất hiện, gây phiền toái cho khá nhiều khổ chủ. Và lúc này, cách trị hôi nách cho người mới bị là quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi người.

Chị Trà My – Cầu Giấy, Hà Nội – chia sẻ “Sau sinh, nách mình tự nhiên phát mùi khó chịu. Mình cảm thấy rất stress về vấn đề này. Mặc dù đã áp dụng đủ các cách điều trị tự nhiên theo lời khuyên của nhiều người nhưng mình vẫn không thoát khỏi tình trạng viêm cánh. Thú thực, mình không nghĩ việc điều trị hôi nách cho người mới bị lại khó khăn đến vậy”.

Trị hôi nách cho người mới bị

bệnh hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các khổ chủ

Không chỉ riêng chị My, những chia sẻ trên cũng chính là suy nghĩ của khá nhiều khổ chủ khi mới bị viêm cánh – một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, các bác sĩ đã chỉ ra rằng: suy nghĩ này chỉ đúng khi khổ chủ áp dụng các phương pháp khử mùi tự nhiên. Các phương pháp khử mùi tự nhiên thường chỉ giúp diệt khuẩn, khử mùi trên bề mặt da mà không thể ức chế sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi trong nách, do đó không thể trị bệnh tận gốc rễ.

Trị hôi nách cho người mới bị

Khách hàng được thăm khám, tư ván cách trị hôi nách cho người mới bị một cách tỉ mỉ

Để trị hôi nách cho người mới bị, cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất hiện nay chính là tiêm botox không phẫu thuật. Dược chất botox – một loại đạm thiên nhiên cao cấp – khi được đưa trực tiếp vào hố nách sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi tức thì ngay sau khi thực hiện. Năm 2004, phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe về lâu dài.

Trị hôi nách cho người mới bị

Phương pháp tiêm botox giúp trị bệnh hôi nách tức thì và kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng

Đặc biệt, do không phải là phương pháp phẫu thuật nên tiêm botox có ưu điểm hạn chế tới mức tối đa tình trạng xâm lấn. Và thậm chí, sau tiêm botox, các khổ chủ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem phức tạp mà có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Hơn nữa, mũi kim đưa dược chất botox vào trong cũng rất nhỏ nên không hề để lại sẹo hay dấu vết gì khiến vùng da dưới cánh tay bị mất thẩm mỹ. Với những ưu điểm trên, tiêm botox đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khổ chủ.

Trị hôi nách cho người mới bị

Vùng nách khô thoáng, sạch mùi, không có sẹo xấu sau tiêm botox

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị hôi nách cho người mới bị trên, mời bạn truy cập website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ 1900 5588 96. Các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí, nhanh chóng tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook