Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách cho nữ tại Sài Gòn

Do sự thay đổi nội tiết tố, nhiều chị em không tránh khỏi sự xuất hiện, làm phiền của mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy dành chút thời gian ghé thăm Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách cho nữ tại Sài Gòn uy tín, chất lượng  để được tư vấn miễn phí và xua tan nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách bạn nhé!

Đến với Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc, bạn có nhiều lựa chọn phương pháp chữa viêm cánh dưới sự tư vấn tận tâm của các bác sĩ Thu Cúc:

– Tiêm botox: là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA phê duyệt năm 2004. Phương pháp này giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị viêm cánh tức thì và có thể kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách cho nữ tại Sài Gòn

Cảm giác thoải mái sau trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: đây là công nghệ độc quyền, chỉ có ở Thu Cúc và được tiếp nhận từ Mỹ. Nhờ máy Vaser Lipo có thiết kế đặc biệt, hiện đại, các bác sĩ sẽ giúp bạn hút bỏ chân tuyến mồ hôi chính xác, cho hiệu quả trị hôi nách cao và hạn chế khả năng tái phát.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền ở Bệnh viện Thu Cúc

– Cắt tuyến mồ hôi nách: giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mù khó chịu. Với tiểu phẫu này, đa phần khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách tại đây đều cảm nhận được hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu.

Trị hôi nách cho nữ tại Sài Gòn

Viêm cánh giờ đây không còn là ám ảnh của chị em sau cắt tuyến mồ hôi nách

Áp dụng các phương pháp trên, bạn sẽ trải qua bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe như: đo huyết áp, thử máu… và gây tê với liều lượng vừa đủ, đảm bảo an toàn. Các bác sĩ Thu Cúc chủ yếu học tập và tu nghiệp ở nước ngoài thực hiện thao tác tiêm botox, hút tuyến hoặc cắt tuyến mồ hôi chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không làm mất thẩm mỹ vùng nách.

Sau trị hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đầy đủ, nhờ đó rút ngắn thời gian phục hồi và mau chóng có được kết quả tối ưu. Riêng với tiêm botox, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường ngay sau đó. Với uy tín đã được khẳng định, Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách cho nữ tại Sài Gòn uy tín, chất lượng – đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Đừng quên liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc –Số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM để được thăm khám, tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook