Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa trị hôi nách cho phái đẹp

Hôi nách vốn là một trong những nỗi khổ, khó nói của rất nhiều eva. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng nhiều phương pháp trị hôi nách cho phái đẹp, giúp chị em thêm tự tin, thêm thành công trong cuộc sống.

Chị Vũ Thanh (Chùa Bộc, Hà Nội) chia sẻ: “Vì mùi hôi vùng da dưới cánh tay, em luôn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến em bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi điểm trong mắt các đối tác kinh doanh. Khi gọi điện đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn, em biết đến các phương pháp như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi. Sau trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách ở đây, em cảm thấy rất hài lòng vì vùng nách không chỉ hết mùi hôi như trước mà còn sáng màu, đẹp mịn màng nhờ sự tư vấn cải thiện vết thâm của bác sĩ Thu Cúc”.

Trị hôi nách cho phái đẹp

Hôi nách gây cho bạn nhiều phiền toái trong cuộc sống

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Áp dụng những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ tiến hành vẽ tuyến aprocrine rồi thực hiện thao tác cắt bỏ, nhẹ nhàng, chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Trong quá trình làm tiểu phẫu, khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu và đươc đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

Trị hôi nách cho phái đẹp

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi hôi vùng da dưới cánh tay được loại bỏ đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Đồng thời, khách hàng được bác sĩ tư vấn cách cải thiện vết thâm, cho da dưới cánh tay sáng mịn, đều màu. Vết sẹo phẫu thuật sẽ được lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Nhờ đó, chị em hoàn toàn có thể tự tin diện những trang phục sát nách đẹp gợi cảm, không lo mùi hôi vùng da dưới cánh tay như trước.

Trị hôi nách cho phái đẹp

Không còn cảm giác khó chịu, mất tự tin như trước sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Bên cạnh cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng tiêm botox và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – được tiếp nhận từ Mỹ và bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc. Theo đó:

– Tiêm botox: cho hiệu quả trị hôi nách tức thì, kéo dài từ 6 – 8 tháng, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt và chứng nhận an toàn.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: giúp hút bỏ chân tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu hiệu quả đến 85%, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Trị hôi nách cho phái đẹp

Bác sĩ cắt tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng, chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh

Tùy từng tình trạng hôi nách hiện tại, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và quy trình trị hôi nách khoa học, Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người. Không chỉ trị hôi nách cho phái đẹp, các bác sĩ Thu Cúc còn giúp nhiều nam giới loại bỏ triệt để căn bệnh hôi nách. Nhân dịp Tết đến xuân về, bệnh viện có ưu đãi đặc biệt dành tặng cho mọi khách hàng, mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook