Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách có khỏi hoàn toàn được không?

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và bị bệnh hôi nách do di truyền từ gia đình, điều này làm em rất mặc cảm và tự ti với mọi người. Em đọc trên mạng thấy có nhiều phương pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà rất dễ làm nhưng không biết có thể trị hôi nách hoàn toàn được không? Nếu không thì em nên làm theo cách nào để chữa khỏi hôi nách ạ? Mong được bác sĩ tư vấn.

(Hoàng Nam – Linh Đàm – HN)

Trả lời

Chào Nam, trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với băn khoăn sử dụng nguyên liệu tự nhiên trị hôi nách có khỏi hoàn toàn toàn được không và làm sao để trị khỏi hẳn bệnh hôi nách của bạn thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh hôi nách rất phổ biến hiện nay và do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó thì nguyên nhân do gen di truyền chiếm tỷ lệ chủ yếu. Có rất nhiều kinh nghiệm dân gian được mọi người truyền tai nhau là có thể trị khỏi được bệnh hôi nách như sử dụng gừng, phèn chua, lá trầu không, mướp đắng,…Tuy nhiên, trên thực tế thì đây chỉ là các phương pháp mang tính tạm thời, có tác dụng loại bỏ mùi hôi vào ngay thời điểm áp dụng chứ không duy trì kết quả lâu dài. Lý do đơn giản là bởi vì nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách nằm ở bên trong tuyến mồ hôi và vi khuẩn nên không thể khắc phục chỉ bằng các liệu pháp tác động ngoài da.

Trị hôi nách với các nguyên liệu tự nhiên tại nhà chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không loại bỏ hoàn toàn được hôi nách.

Với những tình trạng bị hôi nách ở mức độ nhẹ thì các bạn có thể áp dụng cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên nhưng cũng cần kiên trì thực hiện liên tục trong 1 khoảng thời gian dài kết hợp với việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ, hạn chế các vận động mạnh. Điều này không chỉ khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức mà còn gây ra nhiều bất tiện trong sở thích, thói quen sinh hoạt hàng ngày, nhất là đối với những người yêu thích thể thao.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay thì đã có các phương pháp để trị hỏi hôi nách hoàn toàn 1 cách nhanh chóng. Rất nhiều người sau khi trị hôi nách tại nhà không thành công đã tới Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cách trị hôi nách khoa học, hiệu quả hơn. Tùy từng mức độ bệnh của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Rất nhiều khách hàng đã tìm tới bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn phương pháp trị hôi nách triệt để.

Hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc có 3 phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất đó là tiêm botox khóa tuyến mồ hôi tạm thời, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và Phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi. Chỉ sau khoảng 30-45 phút tại bệnh viện là các bạn đã có thể thoát khỏi hoàn toàn nỗi ám ảnh từ chứng bệnh hôi nách. Riêng đối với phương pháp tiêm botox là phải thực hiện lại hàng năm nhằm duy trì kết quả, còn 2 phương pháp còn lại đều có thể loại bỏ hôi nách vĩnh viễn.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Thu Cúc cam kết giúp bạn chữa hôi nách thành công trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi dùng nguyên liệu thiên nhiên trị hôi nách có khỏi hoàn toàn được không và phương pháp nào chữa khỏi hẳn được bệnh hôi nách của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn gì khác thì vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ chi tiết!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook