Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách có tốt không

Thay vì các biện pháp thông thường, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các phương pháp công nghệ cao trong trị hôi nách. Vậy việc áp dụng công nghệ cao trong trị hôi nách có tốt không?

Sử dụng các biện pháp thiên nhiên để trị hôi nách giờ đây đã không còn là lựa chọn của những ai bận rộn. Đồng thời, nhiều khổ chủ cũng không còn quá mặn mà với các loại dược mỹ phẩm trị hôi nách bởi hiệu quả không cao như mong đợi. Thay vì thế, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Thu Cúc và trải nghiệm các phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao. Nếu bạn còn băn khoăn các công nghệ    trị hôi nách có tốt không, hãy thử tham khảo những thông tin dưới đây:

– Công nghệ tiêm botox: là phương pháp không phẫu thuật, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận trong điều trị tăng tiết mồ hôi năm 2004. Phương pháp này cho hiệu quả tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách có tốt không

Thuốc botox được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì và an toàn

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc: cho hiệu quả cao và hạn chế sẹo thẩm mỹ. Phương pháp này cũng không mất nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách có tốt không

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo cho hiệu quả trị hôi nách cao, hạn chế tối đa khả năng tái phát

– Cắt tuyến mồ hôi nách: giúp triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả đến 90 – 95%. Đây là giải pháp đặc biệt cho những ai có tuyến mồ hôi lớn nằm sâu trong hố nách.

Trị hôi nách có tốt không

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách đến 90 – 95%

Với các phương pháp trên, mùi hôi vùng da dưới cánh tay sẽ không là nỗi muộn phiền của những ai đang bị “viêm cánh”. Tuy nhiên, trị hôi nách có tốt không còn phụ thuộc không nhỏ vào địa chỉ trực tiếp điều trị.

Không chỉ hội tụ đầy đủ 3 phương pháp trên , Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài và hệ thống máy móc nhập khẩu đồng bộ. Khách hàng đến thăm khám tại đây sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp tùy thuộc vào mức độ hôi nách cụ thể, được kiểm tra sức khỏe, gây tê đầy đủ trước khi thực hiện. Bác sĩ tiến hành thao tác chính xác, không xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau trị hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu ân cần, chu đáo.

Trị hôi nách có tốt không

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn

Nếu còn điều gì băn khoăn, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp tận tình. Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc luôn tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook