Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Mẹo xóa bỏ hôi nách bằng trứng gà

Để khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, không ít người dùng lá ngải cứu, chanh tươi, cơm nóng… nhưng lại vô tình bỏ qua trứng gà. Với mẹo xóa bỏ hôi nách bằng trứng gà dưới đây, chắc chắn các khổ chủ sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên bởi cách thực hiện cực đơn giản và hiệu quả cực bất ngờ.

Theo đó, bạn chỉ cần luộc chín qủa trứng gà rồi bóc vỏ, lăn đều lên nách cho đến khi trứng nguội. Trứng gà nóng sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi và hút mùi hôi, khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hiệu quả trị hôi nách ngay sau khi thực hiện thao tác trên.

Mẹo xóa bỏ hôi nách bằng trứng gà

Không còn tự ti về bệnh hôi nách

Tuy nhiên, cũng giống như các phương pháp trị hôi nách tự nhiên khác, mẹo xóa chữa hôi nách bằng trứng gà chỉ mang lại hiệu quả bề mặt, không triệt để. Mùi khó chịu có thể biến mất ngay sau đó nhưng rất nhanh tái phát. Để trị dứt điểm căn bệnh này, khổ chủ nên ứng dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi, triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn sự hoạt động, phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi.

Mẹo xóa bỏ hôi nách bằng trứng gà

Bác sĩ Thu Cúc giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn đang áp dụng tại đây

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm tiểu phẫu này, chị Phượng Thảo (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) cho biết: “Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng nên trị dứt điểm hôi nách để lấy lại sự tự tin là điều rất cần thiết. Khi nghe nói cắt tuyến mồ hôi có thể chữa hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát, tôi vui lắm nhưng cũng không khỏi lo lắng, không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này không”.

Chị Thảo tâm sự: “Dưới sự tư vấn tận tình của bác sĩ Thu Cúc, cảm giác lo lắng ban đầu của tôi đã nhanh chóng biến mất. Và giờ đây, tôi rất hài lòng với kết quả có được: nách không còn mùi hôi và đặc biệt không có sẹo xấu sau phẫu thuật. So với mẹo xóa bỏ mùi hôi bằng trứng gà, tôi cũng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cắt tuyến mồ hôi nách mỗi bên nhưng điều khiến tôi bất ngờ chính là khả năng khử mùi vĩnh viễn của tiểu phẫu này”.

Nếu bạn cũng đang có nỗi niềm chung, khó nói như chị Thảo trước kia, nhanh tay truy cập tại đây để được tư vấn miễn phí và trị hôi nách vĩnh viễn bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook