Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đảm bảo tại Hà Nội

Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách đảm bảo tại Hà Nội, được khách hàng khắp mọi miền đất nước tin tưởng, lựa chọn.

Trị hôi nách tại đây, khách hàng được tiếp đón ân cần, được thăm khám cụ thể và tư vấn miễn phí, tỉ mỉ về mức độ viêm cánh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Và hiện nay, bệnh viện đang áp dụng đa dạng các phương pháp sau: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và tiêm botox. Trong đó, tiêm botox là phương pháp trị viêm cánh đơn giản, không cần phẫu thuật, cho hiệu quả tức thì và kéo dài 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách đảm bảo tại Hà Nội

Nách khô thoáng và không còn mùi hôi khó chịu

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền, chỉ có ở Thu Cúc để trị hôi nách hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát. Đây là công nghệ được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ, hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Và nếu bạn bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi (tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách), cắt tuyến mồ hôi nách chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người loại bỏ đến 90 – 95% mùi hôi khó chịu ở nách chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu.

Trị hôi nách đảm bảo tại Hà Nội

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện thao tác cắt tuyến mồ hôi chính xác, không xâm lấn đến các vùng xung quanh

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được đảm bảo hiệu quả mà còn được đảm bảo an toàn bởi các bước trị hôi nách khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Sau thăm khám, kiểm tra y tế, bác sĩ gây tê với liều lượng vừa đủ và thực hiện thao tác điều trị thuần thục, chính xác, không gây cảm giác đau hay khó chịu, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại đây, các dụng cụ trong trị hôi nách đều được vô trùng tuyệt đối, dược chất botox đã được FDA chứng nhận, đảm bảo an toàn.

Trị hôi nách đảm bảo tại Hà Nội

Trị hôi nách an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Sau tiểu phẫu hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh vùng nách tỉ mỉ, rút ngắn thời gian phục hồi, tránh viêm nhiễm hay để lại sẹo xấu. Riêng với tiêm botox, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau đó, không cần nghỉ dưỡng. Ứng dụng thành công cả 3 phương pháp trị hôi nách trên, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã không phụ niềm tin tưởng của mọi khách hàng.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách đảm bảo tại Hà Nội, là điểm đến lý tưởng của những ai đang gặp rắc rối vì mùi khó chịu xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ có những cảm nhận khó quên và thực sự hài lòng về kết quả có được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook