Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đảm bảo tại Thu Cúc

Với các phương pháp trị hôi nách đảm bảo tại Thu Cúc, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất, giúp bạn thêm tự tin, thêm niềm vui trong cuộc sống.

Hiện nay, hôi nách là căn bệnh khá phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ. Không chỉ gây cảm giác khó chịu, căn bệnh này còn khiến khổ chủ luôn cảm thấy lo lắng, e ngại khi xuất hiện trước đám đông. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng các phương pháp trị viêm cánh như tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của mọi khách hàng.

Trị hôi nách đảm bảo tại Thu Cúc

Nách không còn mùi hôi như trước, cho bạn sự tự tin ở mọi tư thế

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải qua tuần tự các bước như:

– Thăm khám và tư vấn miễn phí, từ đó có sự lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp.

– Kiểm tra sức khỏe, loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện thực hiện như: mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý.

– Gây tê với liều lượng phù hợp, không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình làm tiểu phẫu

– Thực hiện thao tác điều trị theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn cụ thể, miễn phí

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn cụ thể, miễn phí

Theo đó, tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật, giúp trị hôi nách tức thì, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phầm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Còn hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo là công nghệ độc quyền chỉ có ở Thu Cúc, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ, cho hiệu quả trị viêm cánh cao, hạn chế khả năng tái phát. Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người khử mùi khó chịu đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, đem lại niềm vui cho mọi khách hàng.

Trị hôi nách đảm bảo tại Thu Cúc

Hôi nách không còn là nỗi lo của bạn sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Trị hôi nách đảm bảo tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, giá cả hợp lý và kết quả chữa viêm cánh tối ưu. Sau thời gian điều trị, mùi khó chịu ở nách sẽ biến mất, không còn gây cho bạn những rắc rối, phiền toái như trước. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không có sẹo xấu sau phẫu thuật.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là điểm thăm khám, trị hôi nách an toàn, hiệu quả của nhiều người trên mọi miền Tổ Quốc. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh mới tại số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì sẽ có được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook