Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách dễ dàng bằng trứng gà

Có rất nhiều cách trị hôi nách được biết đến trong dân gian mang lại hiệu quả ngăn chặn mùi hôi dưới cánh tay rất tốt. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách trị hôi nách dễ dàng bằng trứng gà hiệu quả mà có thể nhiều bạn chưa biết.

Trứng gà là một trong những thực phẩm thông dụng, mang lại rất nhiều dưỡng và chất vi lượng như vitamin A, B2, B6, B12, D, E… cùng các vi chất khác như Ca, Mg, Fe… Không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà trứng gà còn đặc biệt có công dụng trị hôi nách hiệu quả.

Hai cách sử dụng trứng gà chữa trị hôi nách bạn nên biết

Dùng trứng gà luộc chín để trị hôi nách

tri-hoi-nach-de-dang-bang-trung-ga-1

Trị hôi nách cho bạn tự tin mỗi ngày 1

-Trứng rửa sạch sau đó đem đi luộc, trứng luộc trong khoảng 7 phút là tốt nhất vì nó có thể giữ lại những dưỡng chất cần thiết và không mất đi các vitamin tốt cho sự hấp thu của vùng nách.

-Bóc vỏ trứng sau khi luộc, để trứng nguội rồi dùng trứng lăn đều vào vùng da dưới cách tay trong vòng 2 phút, sau đó cắt một lát gừng mỏng chà xát vùng nách trong 5 phút để diệt vi khuẩn gây mùi. Thực hiện phương pháp này đều đặn 2 ngày sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách rất hiệu quả.

+++ Xem thêm: Trị hôi nách tận gốc

Kết hợp trứng gà với phèn chua để trị hôi nách

tri-hoi-nach-de-dang-bang-trung-ga-2

Trị hôi nách cho bạn tự tin mỗi ngày 2

Phèn chua hay còn có tên gọi khác là bạch phàn được tạo ra bởi quá trình đun nhiệt. Phèn có thành phần nhôm Sunfat, mang tính hàn, có tác dụng giải độc, trừ nấm, dứt ngứa và sát trùng… Vì thế, phèn chua có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị hôi nách. Cùng với những dưỡng chất quý ở trứng gà, khi đem kết hợp phèn chua và trứng gà với nhau, hiệu quả trị hôi nách sẽ rất cao.

+++ Xem thêm: cách chữa hôi nách bằng chanh

tri-hoi-nach-de-dang-bang-trung-ga-4

Trị hôi nách cho bạn tự tin mỗi ngày 3

Bằng cách cho 1 quả trứng gà và 50 gram phèn chua vào chảo, bật lửa nhỏ cho phèn chua nóng chảy hòa quyện vào trứng gà sau đó để phèn chua nguội đông cứng lại thì bọc vào miếng vải tán nhuyễn thành bột.Dùng bột này bôi trực tiếp lên nách mỗi ngày sau khi tắm, giữ nguyên hoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch, bạn sẽ thấy mùi hôi dưới cánh tay biến mất như chưa từng tồn tại trước đó. Hiệu quả sau mỗi lần thực hiện là 20-24h, vậy nên cần kiên trì thực hiện để tránh những rắc rối do mùi hôi nách mang lại.

tri-hoi-nach-de-dang-bang-trung-ga-3

Trị hôi nách cho bạn tự tin mỗi ngày 4

Để chữa trị hôi nách nhanh và dứt đểm, Bệnh viện Thu Cúc đã có những phương pháp trị hôi nách triệt để hiệu quả mà không mất nhiều thời gian, mang lại sự tự tin cho bạn sau khi chữa rị hôi nách tại bệnh viện. Để tìm hiểu kĩ hơn, mời bạn đến với Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook