Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách dễ dàng với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Sự xuất hiện của mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh khiến bạn stress? Bạn tìm mọi cách khử mùi nhưng không nhận được hiệu quả như mong muốn? Cùng tìm hiểu tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi xem sao bạn nhé!

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi ẩn sâu trong hố nách. Theo các bác sĩ, phương pháp này sẽ cắt đứt nguồn nuôi dưỡng vi khuẩn gây ra mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, đồng thời ngăn chặn, không cho chúng có cơ hội xuất hiện trở lại. Do đó, sau phẫu thuật, bệnh hôi nách được điều trị đến 90 – 95%.

Trị hôi nách dễ dàng với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách giúp khử mùi triệt để, mang lại sự tự tin cho các khổ chủ

Hơn nữa, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ được các bác sĩ thực hiện ở đường lằn hõm nách nên không bị lộ mà lẩn ở đường lằn này. Sau một thời gian dài, chúng sẽ mờ dần đi và hầu như không thể nhìn thấy. Chính vì vậy, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm cắt tuyến mồ hôi, trị viêm cánh mà không lo có dấu vết của phẫu thuật.

Trị hôi nách dễ dàng với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách được chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Vũ Hà (30 tuổi, Hà Nội) cho biết: “gần 1 năm trời, mình bị ám ảnh bởi bệnh hôi nách sau sinh. Nghe nhiều người nói tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi có thể trị bệnh triệt để, mình gọi thẳng đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn. Và sau sử dụng dịch vụ này, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình đã hoàn toàn biến mất. Mình thực sự rất bất ngờ với kết quả này”.

Trị hôi nách dễ dàng với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Bệnh vêện Thu Cúc đã tiếp nhận và cắt tuyến mồ hôi nách, làm hài lòng rất nhiều khách hàng

Còn bạn Diễm My, sau nhiều lần áp dụng các phương pháp trị hôi nách tự nhiên nhưng bất thành, chia sẻ: “Lúc đầu, mình bán tin bán nghi chuyện cắt tuyến mồ hôi trị viêm cánh triệt để. Nhưng sau tìm hiểu nhiều thông tin cũng như quyết định làm tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc, mình hoàn toàn “bị thuyết phục”. Hiện giờ, mình cảm thấy rất tự tin, không lo bệnh tái phát và đặc biệt, ngay cả khi diện áo hở nách, mình cũng không lo bị lộ điểm phẫu thuật”.

Trị hôi nách dễ dàng với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Trước khi cắt tuyến mồ hôi, khách hàng được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ bởi các bác sĩ uu tín

Những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về cắt tuyến mồ hôi nách – phương pháp trị viêm cánh được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0904 570 988 hoặc trực tiếp đến thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc. Các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và thoát khỏi những muộn phiền mà mùi hôi nách đã và đang gây ra.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook