Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đơn giản bằng vỏ bưởi

Bạn thấy quá bức xúc và khó chịu với mùi hôi nách của bản thân và mất tự tin bởi sự làm phiền của căn bệnh hôi nách? Hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo cách trị hôi nách đơn giản bằng vỏ bưởi dưới đây.

Hôi nách là căn bệnh rất thường gặp ở cả 2 giới và ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là sau tuổi dậy thì. Căn bệnh này tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại khiến cho “khổ chủ” rất mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Để khắc phục căn bệnh này, từ xa xưa rất nhiều phương pháp tự nhiên giúp trị hôi nách hiệu quả đã được khám phá và truyền lại. Trị hôi nách bằng vỏ bưởi là một trong số đó.

tri-hoi-nach-don-gian-bang-vo-buoi-1

Vỏ bưởi là nguyên liệu dễ tìm giúp trị hôi nách rất hiệu quả

Trong vỏ bưởi có chứa một loại tinh dầu thơm có tác dụng khử mùi hiệu quả. Bởi vậy nó rất hiệu nghiệm trong việc điều trị hôi nách. Chúng thực hiện trị hôi nách đơn giản bằng vỏ bưởi theo cách sau:

Cách 1: Bạn lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng. Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bạn lau sạch nách rồi lấy hỗn hợp này bôi vào vùng da dưới cánh tay.

tri-hoi-nach-don-gian-bang-vo-buoi-2

Tinh dầu vỏ bưởi không chỉ đẩy lùi mùi hôi cơ thể mà còn giúp tạo hương thơm rất nhẹ nhàng và dễ chịu

Cách 2: Chiết xuất tinh dầu vỏ bưởi để trị hôi nách. Ccáh này tuy hơi có nhiều công đoạn một chút nhưng không hề khó thực hiện. Bạn hãy lấy vỏ bưởi rửa sạch, sau đó cho vào nồi to đổ nước lã vào. Lấy 1 lọ thủy tinh đặt giữa nồi. Đun sôi nồi vỏ bưởi sau đó úp vung nồi theo chiều ngược. Tiếp đó, bạn cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh.  Làm liên tục như vậy đến 30 phút sau ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Mỗi lần sử dụng, bạn hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi và thoa lên vùng da dưới cánh tay để khử hết mùi hôi nách.

tri-hoi-nach-don-gian-bang-vo-buoi-3

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin hơn ở mọi lúc mọi nơi

Lưu ý: Dù bạn thực hiện theo cách 1 hay cách 2 thì cần thật sự kiên trì mới có thể có được kết quả như mong muốn. Ngoài cách trị hôi nách đơn giản bằng vỏ bưởi như trên còn có rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên khác cũng cho kết quả cao. Các bạn có thể tìm hiểu trên trihoinachantoan.com để chọn ra cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook