Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đơn giản với rượu nếp

Thật khó lấy được thiện cảm của những người xung quanh khi bạn bị căn bệnh hôi nách. Hãy loại bỏ căn bệnh đáng ghét này bằng cách trị hôi nách đơn giản với rượu dưới đây.

Rượu nếp là loại rượu được làm từ gạo nếp, có hương thơm nhẹ nhàng và có độ cồn tương đối lớn, có khả năng sát khuẩn vết thương rất tốt. Với khả năng diệt khuẩn và bay mùi nhanh, rượu nếp là nguyên liệu tuyệt vời cho việc điều trị hôi nách của bạn. Hãy cùng trị hôi nách đơn giản với rượu nếp theo các công thức sau:

Dùng trực tiếp rượu

tri-hoi-nach-don-gian-voi-ruou-nep-1

Rượu được làm từ gạo nếp là nguyên liệu rất dễ tìm

Bạn dùng khoảng 1 chén nhỏ rượu, nhúng bông y tế vào rượu cho ngấm rồi nhẹ nhàng thoa lên nách. Thực hiện như vậy mỗi ngày sau khi tắm, để cho rượu ngấm sau vào da và tự khô, tự bay hơi mà không cần rửa lại.  Kiên trì trong khoảng 3-4 tuần, bạn sẽ thấy mùi hôi nách của bạn giảm đi đáng kể.

Dùng rượu nếp pha chế với nước gừng tươi

Gừng là một trong những nguyên liệu rất quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình. Ngoài giúp tạo nên những món ăn thơm ngon, gừng còn là nguyên liệu giúp khử mùi rất hiệu quả. Bằng cách gọt vỏ 1 nhánh gừng vừa phải, sau đó rửa sạch, giã thật nhuyễn. Dùng gừng đã giã nhuyễn này đổ vào chiếc bát nhỏ đồng thời đổ lẫn 1 chén nhỏ rượu nếp, khuấy đều hỗn hợp sau đó chắt lấy nước bỏ bã. Dùng nước rượu gừng này xoa lên nách sau khi tắm, tương tự để cho dung dịch tự ngấm vào da và khô mà không cần rửa lại với nước sạch.

tri-hoi-nach-don-gian-voi-ruou-nep-2

Kết hợp gừng với rượu nếp, bạn sẽ có được phương thuốc trị hôi nách vô cùng hữu hiệu

Kiên trì như vậy trong khoảng 3 tuần, bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả đạt được. Tùy vào tình trạng nặng nhẹ ở căn bệnh hôi nách của bạn mà có thể điều chỉnh mức rượu gừng sao cho đủ dùng, cũng như số lượng dùng trong ngày tăng giảm sao cho phù hợp nhất.

Trị hôi nách với rượu nếp và tỏi

Nhiều người cho rằng động vào tỏi sẽ khiến cho mùi cơ thể thêm trầm trọng. Nhưng hoàn toàn ngược lại, khi hòa với rượu lại có công dụng khử mùi rất tuyệt vời. Bằng cách dùng 3-4 nhánh tỏi giã dập rồi hòa chung với 1 chén rượu. Đổ dung dịch này trong lọ nhỏ, ngâm khoảng 3-5 ngày, sau đó dùng massage lên nách. Sau khi massgage nhẹ nhàng khoảng 15 phút, bạn lấy khăn ấm lau sạch. Thực hiện liên tục như vậy hàng ngày, bạn sẽ không còn phải lo lắng bị hôi nách làm phiền nữa.

tri-hoi-nach-don-gian-voi-ruou-nep-3

Tỏi không chỉ giúp tạo nên món ăn thơm ngon mà còn có thể giúp bạn điều trị hôi nách

Tùy vào sở thích của mỗi người mà chúng ta có thể chọn cho riêng mình phương pháp phù hợp nhất. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý, dù bạn chọn cách nào trong 3 cách trên thì cũng cần phải kiên trì theo đúng liệu trình mới có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook